Em phải làm sao?


Trước giờ em luôn theo dõi mục tâm sự trên webtretho, trước giờ e lúc nòa cũng giải quyết nói chuyện người khác hay lắm, nhưng hôm nay em mới thấu hiểu được người trong cuộc, có những chuyện bản thân lý trí mình không muốn như thế, nhưng con tim mình lại theo một hướng khác, cứ vậy, cứ vậy tìm mãi lý do những không thể nào thoát ra được. Em mong mọi người cho em lời khuyên chân thành, em hy vọng nhận được những lời khuyên chứ không phải là ném đá, các chị ở trong tình huống em thật sự sẽ hiểu


Anh là mối tình đầu của em. Hai năm quen nhau biết bao kỉ niệm.Nhưng ngày xưa em và anh quen nhau khi chỉ là sinh viên năm nhất, lúc đó còn quá non nớt, chưa chín chắn được như bây giờ, nên có quá nhiều mâu thuẫn giận hờn, không thoát ra được, làm tổn thương nhau quá nhiều và khi đang dùng dằn, còn đang đau khổ vì không biết em chia tay anh là đúng hay sai, em phát hiện người bạn thân của anh và anh có tình cảm với nhau, thậm chí còn nắm tay nhau. Lúc đó em đã dứt khoát, trong một năm em sống trong đau khổ, đêm đến nước mắt lại rơi… hay tin a quen người con gái đó, em…đã đau khổ. Không ngờ anh quên em nhanh vậy.



Cuộc đời cứ thế trôi qua, em cũng quen một người khác nhưng hình bóng anh chưa bao giờ xa em, sài gòn này đi đâu cũng là những kỉ niệm quen thuộc của anh và em, em nhận ra em vẫn còn yêu anh, em đã chia tay với người yêu sau và xin lỗi anh ấy


Đã bốn năm trôi qua, hôm qua vô tình nói chuyện lại với anh, em và anh hỏi thăm nhau, bất ngờ anh hỏi e đến giờ không hiểu lý do vì sao em và anh chia tay, em bất ngờ thiệt, em nói chuyện, giờ anh mới rõ lý do vì sao ngày đó em và anh chia tay nhau, anh bảo đúng là tình đầu khó phai, anh nói hãy quên anh đi, em thật sự không hiểu trong lòng anh với em bây giờ là thế nào> em muốn hỏi nhưng em không dám, em không muốn làm anh khó xử, vì em biết anh và người đó , anh sẽ không phản bội người đó, vì cùng quê nơi anh ở, cùng với đám bận thân tri kỉ của anh. (ngày xưa vì đám bạn đó mà tình cảm em và anh rạn nứt đó các chị ak L, em ngày đó tôn thờ bạn bè đến mức luôn vun đắp, để thời gian cho anh với bạn bè, thế mà em ngu, vì em ko giữ lấy một chút ích kỉ cho tình yêu mình, nên vô tình anh xa em,rồi nhiều vấn đề…).


Thật sự giờ em không muốn phá vỡ cuộc sống hiện tại của anh, nhưng em nhớ anh, bao nhiêu năm trôi qua em vẫn không quên anh, em giờ chỉ muốn hỏi anh một câu, trong lòng anh với em có còn giữ chút gì ko, hay anh quên hẳn em rồi, em muốn chỉ được gặp anh một ngày, sau đó em sẽ rời xa anh mãi mãi, không bao giờ chạm vào cuộc sống của anh (em nói đây là thật vì em là người rất giỏi chịu đựng) vì ngày xưa nhiều lý do ko hiểu nhau chia tay nên giờ cả hai vẫn còn đau đáu. Chia tay trong nước mặt, hận. Giờ em chỉ muốn gặp anh một lần để chia tay trong mỉm cười. Các chị cho em lời khuyên em có nên mở lời với anh, cho em gặp anh một lần được không. Chuyện này sẽ chỉ mãi là bí mật giữa anh và em, và chôn sâu, không bao giờ để người đó biết, em có nên làm người xấu một lần không các chị ?Em thật sự đang rất hoang mang, không thể làm được việc gì.


p/s: em không giỏi viết văn nên hơi lủng củng,các chị thông cảm hihi