Chuyện của em hơi dài mong các a/c đọc hết rồi cho em 1 lơi khuyên. Em đang tuyệt vọng lắm :(


Chuyện là em năm nay 22t ( quý dậu) quen anh 24t( tân mùi). Tụi em quen nhau được 4 năm rồi. 2 tụi em yêu nhau nhiều lắm. Do a ngày nào cũng xuống gặp em, nên nhà anh bảo cưới về cho a khỏi đi nữa vs để lo làm lo ăn.


Thứ nhất về gia đình a là 1 gia đình thuộc dạng khá, đàng hoàng, ai trong gia đình cung khá giả, anh chị của a ai cưới vk cưới ck đều ngôn đang hộ đối.


Con về gia đình em thì : gia đình em ỡ nhà thuê ( căn nhỏ nhà như phòng của 1 sinh viên ỡ thôi ) , ba em thì suôt ngày say sĩn, không lo làm ăn ( dù ỡ nhà thuê nhưng chưa bao gio quan tâm đến chuyện tiền đâu mai ăn, tiền nhà, tiền điện , tiền nước mọi chuyện đều đổ lên đầu mẹ em, nói thì sợ mang tội chứ ba em rất là vô dụng thua cả 1 ông bán vé số hay ăn xin :( ) , hiện tại gia đình e sống gần gia đình ngoại nhưng gia đình ngoại em là đủ thể loại, cậu thì tù tội, cậu thì làm ăn phi pháp, ae với mẹ em tuy khá nhung khong bao giờ giúp mẹ em mà còn khinh vì mẹ em nghèo.


Nhưng a vẫn chấp nhận mọi chuyện ì yêu E. Nhưng thêm 1 cái nữa là ông ngoại vs bà ngoại em li dị 40 năm rồi , nhưng ổng lại thuê nhà ỡ vs vợ sau ngay gần nhà a. Suốt ngày ổng ăn nhậu say sĩn y 3 em, có ngày thì xách tô đii xin ăn trước nhà a. Nhà a thấy nói rất nhiều ( mới tết vừa rồi mẹ a biết đuoc e là cháu của ổng, mỗi lần e lên nhà a chơi mẹ a nhìn từ trên xún dưới người e, rồi tỏ vẻ không vui , không thiện cảm cho mấy . Rồi hnay 3me a đi xem tuổi về nói là 2 đứa bt, a hỏi bt là răng , mẹ a đưa tờ giấy ra cho a đọc ghi là tụi em 5 cái ỡ vc đều k hợp. Hnay thấy a buồn lắm. Nhưng hỏi xem tuổi có dc ko a không tra loi chi nói là binh thường. A kêu năm sau cưới. Nhưng a lại nói : a suy nghĩ đur đường rồi vẫn k thoat ra được, vì yêu em quá. Rồi a lại ngồi nhìn ánh mắt anh buon lam nhưng em dám hỏi nhiều vì em dễ chảy nước mắt sợ anh lại buồn thêm.


Nha cua, tai san không ngôn đăng hộ đối đã đành . Đây mọi thứ trên cuộc đời này người ta co em thì không có được 1 gì cả. Trừ mẹ em tốt ra cả nhà em chẵng còn 1 ai hết. Giờ có đám cưới cái nhà để hai bên gia đình nc xin cưới e cũng k có thì sao đây :(((. Gia đình a thì ngược lại hoàn toanc vs gia đình em :(. Công chức , học cao gì cũng có :(


Mọi người ơi! Giúp em với em đang hoang mang quá. Em yêu anh nhiều lắm nhưng gia đình anh chưa biết gì về gia đình em hết nên găp em còn cười nói không biết sau này họ biết rồi họ sẽ như thế nào :(. 3 anh nói dắt xún xem nhà em, mà em nghĩ bụng em chăngz có cái nhà tử tế để cho họ xem.em sợ anh phải buồn, bị gia đình ghét vì em nên em đã phải nói răng em chưa muốn cưới nhưng thực ra em muốn cưới lâu rồi vì hoàn cảnh gia đình nên em ko dám mơ. Em yêu anh nhung khôn muốn sau này em phải khổ vì bị xóm làng nói thằng ni nhà cửa như ri đi cưới cái con nhà nghèo, gia đình không ra gì. Mọi người cho em 1 lời khuyên với. Em có nên tiếp tục yêu anh hay cho anh 1 đường giải thoát :((((