Mới đầu sơ lược về em với nàng của em tẹo nhể. Em và nàng quen nhau được 4 năm rồi ạ. Nàng và em làm cùng công ty một thời gian. Em làm bên kỹ thuật nàng làm bên quảng cáo. Đợt em mới chuyển vào công ty mới thì nàng đã là nhân viên lâu năm ở đó rồi. Nàng cũng có chút tín nhiệm với sếp và lúc em mới vào thì cũng là lúc nàng được đề bạt lên làm trưởng phòng ạ. Em mới vào lơ nga lơ ngơ toàn bị nàng trêu vì nàng tính lắm lúc như con trai còn em chả phải nhát nhưng mình mới nên cứ nhường em nó tý cho phải đạo.


Mới vào em đã nghe phong phanh mọi người nói là chú phải cẩn thận bà chằn đó nhé, hổ báo lắm toàn bắt nạt nhân viên mới thôi. Em mới nên không biết nàng hổ báo thế nào nhưng mà nghe kể lại có cả tiểu sử hẳn hoi . Thấy thiên hạ đồn về nàng là: Nàng từng tóm một em trai nv mới vào bắt tới phòng nàng tường trình gia cảnh rồi mới cho lên phòng kỹ thuật, em đó bị nàng đá xoáy cho mặt nghệt ra như phỗng, tận lúc lên phòng kỹ thuật ngồi rồi vẫn còn run.


Nói qua như thế chắc mn cũng hiểu đôi chút về nàng của em rồi nhẩy. Đến cái phần giới thiệu bản thân em, em thì không có cái gì nổi bật lắm làm kỹ thuật nên còn người cũng khô cứng nhưng được cái ngoài chuyên ngành em am hiểu chút chút về công nghệ thông tin nên cũng đủ dùng khi máy tính nàng cần cấp cứu. Ngoài ra em và nàng cùng đam mê phượt nên những con người cùng chung sở thích tự động nhích lại gần nhau.


Quen nàng được 4 năm, bây giờ thì thân với nàng lắm rồi, về nhà nàng chơi thường xuyên khi dịp lễ tết hay tự dưng hứng lên lại về. MN trong gia đình nàng biết em cả nhưng mà lại biết trong vai trò ông anh thân thiết. Em nhiều lần cũng định nói với nàng rằng mình nghỉ chơi với nhau em nhé, anh muốn bắt đầu một mối quan hệ mới (cái này e học trên phim người ta hay nói thế). Nhưng sợ nàng hoảng nên em chưa nói với nàng. Mỗi lần nhìn nàng bị một thằng con trai khác lừa tình, hay tán tỉnh là em lại sôi máu nhưng mà những lúc như vậy em chỉ biết âm thầm chịu đựng chứ chẳng giám nói cho nàng tc thật sự của mình.


Nói đến đây thôi nhỉ, em lại bận xíu, tối về em viết tiếp.