E và anh ấy đến với nhau sau 1 tháng hẹn hò và làm quen..Cả 2 trước kia dù đã biết nhau nhưng chưa bao giờ nói chuyện cả, và a ấy đã khiến trái tim e phải đầu hàng trước sự chân thành ấy. Sau khi nhận lời yêu a e càng cảm nhận được sự chân thành trong tình yêu mà anh ấy dành cho e, cho đến ngày hôm nay, một người bạn của e tiết lộ cho e 1 sự thật(Đây là môt người khá tin cậy): anh ấy đã từng có con với một người con gái khác trong thời gian anh đi làm xa nhà.


Em như người từ trên trời rơi xuống sau khi nghe điều đó, nhưng e đã nghĩ cần phải lắng nghe từ 2 phía và e cần một lời giải thích. Đúng như e mong đợi. Anh ấy k giấu diếm, k quanh co, mà kể với e tất cả, rằng a đã từng yêu 1 người, nhưng chuyện có congiwuax 2 người chỉ là tin đồn. E không tin, không có lửa làm sao có khói.


Nhưng các chị ơi, trái tim e phần nào vẫn muốn tin anh ấy, rằng anh ấy k lừa dối e, e phải làm sao bây h? Thực sự e k muốn chia tay anh ấy, nhưng cảm giác bị lừa dối vẫn cứ đeo bám e, e phải làm sao bây h? Em xin các chị một lời khuyên, vì e biết chỉ có mọi ng trên wtt mới có thể cho e những lời khuyên sáng suôt nhất! Liệu e có nên tiếp tục tình yêu này k? Nếu thực sự anh ấy đã từng có con vs một người con gái khác thì e phải làm sao???