E có ng yêu hơn e 1 tuổi hiện giờ a ấy đang đi làm còn em đang học tiếp lên cao học. Chúng em yêu nhau đc 1 tgian, tgian đầu rất ngọt ngào và tình cảm dù công việc của a ấy khá bận rộn nhưng vẫn dành tgian cho em. Mọi lần khi 2 đứa cãi nhau thì bao giờ a ấy cũng chủ động ôm e và làm lành. nhưng mỗi khi giận nhau em hay im lặng và khi a ấy hỏi em hay trả lời bằng giọng bất cần điều ấy làm cho a ấy rất buồn nhưng thật sự thì trong lòng em ko nghĩ như thế


Cách đây 3 tuần bọn em đã cãi nhau và giận nhau rất lâu chỉ vì e nóng giận nên nói ra làm a ấy tổn thương lòng tự trọng. Sau đó a ấy nói là bỏ qua ko nghĩ j nữa nhưng tình cảm 2 đứa vẫn bế tắc ko làm thế nào để có thể ngọt ngào tình cảm như lúc trc. Rồi em có bầu nhưng hiện tại 2 đứa ko cưới đc nên chị gái a ấy đưa em đi bỏ. Trong tgian em biết em có bầu em stress vô cùng và mệt mỏi ko ăn uống đc. Vì lúc ấy cả 2 ko nc tình cảm với nhau a ấy ko quan tâm ko lo lắng cho em như trc vì mỗi lần em tức giận khi a ấy ko qua chỗ em đc là em lại nói anh ấy. A ấy thấy mệt mỏi và buồn chán ko kém gì em. Căng thẳng tột cùng


E rất muốn em thay đổi nhưng vì em ở 1 mình cô đơn tủi thân quá nên khi ko có a ấy a ấy bận công việc đi làm em ở nhà đợi là em lại trách móc a ý. A ấy nói thấy sợ khi đối diện và nghe những lời em nói. Thấy sợ hãi tất cả cũng ko cho em đi đâu hết vì sợ e bị làm sao lại nghĩ quẩn vì stress quá.


Thực sự thì em chỉ cần có a ấy bên cạnh vỗ về an ủi em là em sẽ ko sao nữa. Nhưng bây giờ tình trạng giữa 2 người quá bế tắc. A ấy nói là ko muốn như thế này em cũng ko muốn như này nhưng cứ nc với nhau đc 1 chút là lại cãi nhau và e ko kiềm chế đc lời nói.


Đến hqua a ấy nói rằng 2 đứa cần tgian để suy nghĩ. Mọi người hãy cho em lời khuyên em pải làm sao để chúng e có thể tình cảm lại ko căng thẳng như này nữa??


3 hôm nay a ấy ko nói chuyện gì với em rồi. Em buồn lắm ...