Em biết em đang sai, em đang mang mỗi lỗi lầm rất lớn, lỗi lầm này mọi người đang phê phán và lên án rất nhiều.


:(


Anh là đối tác của em, cách đây 5 tháng khi bên anh qua bên em làm việc để hợp tác với nhau về dịch vụ bên em là nhà cung cấp dịch vụ, lần đầu gặp anh em không ấn tượng gì nhiều, tuy nhiên vì công việc em là người phải chủ động gặp anh, chủ động trong việc contact.


Tiếp theo sau đó thì e và a rất hay nc với nhau chủ yếu là trên tin nhắn 1 ngày cũng chỉ là vài tin hỏi han nhau, chính em cũng không nghĩ rằng em lại có tình cảm với anh được vì trước giờ e là người phê phán những ng đàn ông ngoại tình.


Tuy nhiên cứ nói chuyện nhiều em lại càng cảm thấy bị thu hút bởi sự hài hước và thông minh của anh, và chính anh cũng bị sự dí dỏm của em thuyết phục, càng ngày càng thân hơn. Cho tới ngày anh nói với em a đang ngoại tình tư tưởng với em, em là người đồng ý có mối quan he không ràng buộc với anh, suy nghĩ ngụy biện của em lúc đó là sống theo cảm xúc. Em tự thấy em lúc đó sống thật ích kỉ... Em và anh tự hiểu và mặc định với nhau sẽ ko ảnh hưởng tới cs riêng của 2 ng.


E ko biết tình cảm của anh là thế nào? Em mong rằng a đừng yêu em để anh có thể bên gia đình với vợ con.. Em đã muốn dứt khoát mối quan hệ này


Gio em phải làm sao???


Chính em cũng không biết nữa. Sự thật là cả em và anh biết chắc là kết quả khong thể có gì? và nếu a có bỏ gia đình tới với em thì em cũng không chấp nhận. Làm thế nào để em có thể bên anh và anh vẫn chu toàn với gia đình?