Chào các anh chị trong diễn đàn.


Thực sự em đang vướng phải 1 bế tắc, em mong nhận được lời khuyên cũng như sự đồng cảm của mọi người. Câu chuyện của em, là lỗi do em là chính, nhưng xin mọi người đừng trách mắng em quá nhiều vì em đã biết bản thân mình sai, và em muốn được có cơ hội để sửa, và những lời trách mắng sẽ lại làm em tan nát trái tim thêm lần nữa.


Em và anh ấy yêu nhau khoảng 5 tháng. Thời gian đó không dài nhưng chúng em đã có biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Anh là người sống rất tình cảm, rất quan tâm và rất yêu em, lo cho em từ những thứ nhỏ nhặt nhất, hiểu em từ những chuyện bé nhất, và với em, một người yêu em như vậy là quá hạnh phúc rồi. Nhưng em lại là một con bé quá vô tâm, em vô tư chơi đùa với bạn bè bỏ quên tin nhắn của anh ấy, em chẳng bao giờ có một lời hỏi han, quan tâm tới anh ấy, dường như anh ấy lo cho em mọi thứ khiến em cảm thấy mình chỉ có nghĩa vụ nhận mà chẳng phải đi cho. Những lúc giận vô cớ em đã nói ra những câu làm anh ấy quá đau lòng, làm sứt mẻ tình cảm mà cứ nghĩ chuyện đó là bình thường. Khi anh ấy im lặng vì giận, em đã chẳng xin lỗi mà còn giận ngược làm anh ấy càng thêm mệt mỏi.


Và rồi em đã đi quá giới hạn chịu đựng của anh ấy, khi ngày hôm qua anh ấy đã nói rằng em không còn là gì của anh ấy nữa cả, và mọi thứ tc giờ đã hết rồi, em đã không biết quý trọng tc của anh ấy cho em, em đã đánh mất tất cả. Anh ấy đã không còn thuộc về em nữa.


Em giờ đã biết mình mất đi cái gì rồi, em biết em đã sai, đã không tôn trọng ty của anh ấy, đã làm anh ấy nghĩ rằng em là một đứa xấu xa, coi thường anh ấy. Giờ em thực sự muốn xin anh tha thứ, nhưng những người sống tình cảm như anh ấy, khi thất vọng là đã quá tuyệt tình mà chẳng gì cứu vãn nổi.


Em định tối nay sẽ gặp anh ấy trực tiếp để nói những lời cuối cùng, vì chúng em cãi nhau và chia tay chỉ qua tin nhắn. Em không biết anh ấy có ra gặp em không, nhưng em vẫn muốn tới, và em biết chắc rằng anh ấy sẽ không thể tha thứ, vì đã bị tổn thương quá nhiều.


Trong khi cảm xúc bất ổn thế này, liệu em có nên gặp anh ấy tối nay ko, khi chuyện chỉ vừa xảy ra tối qua? Và liệu em phải làm gì tiếp để giữ anh lại bên mình, xin anh tha thứ?