Người yêu em lôi thôi luộm thuộm gọi bằng chúa, quần tụt ra để nguyên hình số 8 dưới đất ý, đi tè rất hay quên ko xả nước. Anh ý làm ngành xây dựng nên hay bị rủ rê gái gú , 1 lần cũng vì bị rủ rê và tò mò mà bước vào nhà nghỉ với gái rùi nhưng mà ko dám làm j cả ( chắc do lần đầu và thấy có lỗi với em ). Đã thế lại còn nóng tính lắm, bức xúc cái gì là chửi đc ngay (nhưng thường ko pải là những từ tục tĩu ) . Yêu em 2 năm rồi cũng chưa thấy ra ngoài tán tỉnh linh tinh gì, chỉ thích tỏ ra galang với các cô thôi (như thế cũng hơi sợ nhỉ). Ăn to nói lớn, chả lúc nào thấy tỏ ra điềm đạm, trầm tư, phong thái của người chững chạc cả. Hơi sĩ nữa (Bố anh ý cực kỳ sĩ và gia trưởng). À, còn có cái tính hay nói dối nữa


Trên đấy là những tính xấu của ny em . Còn tính tốt là ko sa đà j cả, ko nghiệm game, ko nghiện bóng đá, cũng ko thích la cà bia bọt khi tan làm. Không pải là người ngại khổ, ko tiêu xài hoang phí (ko rộng rãi nhưng cũng ko keo kiệt). Cũng chịu khó làm ăn, suy tính tương lai. Quan tâm em ko chỉ là lời nói mà cả hàng động nữa (VD như em gầy thì chịu khó mua đồ mang sang cho em ăn, khuyên em đi tập thể dục để cải thiện sức khỏe, treo giải thưởng động viên em học, em đi mua cái gì cũng mún đi cùng để ngắm cho em, tạo điều kiện cho em và mẹ anh ý gần gũi thân thiết hơn...) . Anh ý nóng tính nhưng mà lúc nào em nóng là anh ý lại nhịn để dịu em lại nên 2 đứa chưa bao h cãi nhau kịch liệt cả.


Yêu nhau cũng 2 năm rồi, em thấy em đầy tính xấu nhưng chưa bao giờ thấy anh ý phàn nàn j cả, chỉ phàn nàn duy nhất 1 điều là em ít quan tâm tới anh ý (Sự thật là anh ý vun đắp chuyện tình cảm nhiều hơn em). Anh ý hay đọc báo thấy nhiều con gái ngoại tình quá nên lúc nào cũng ko tin em 100% chỉ sợ em phản bội thôi. Nên có vẻ anh ý có j đó cảnh giác, em thì cũng sợ bị phản bội mà tính anh ý hay nói dối nên em cũng cảnh giác (Yêu có lý trí đấy ạ). Liệu 2 người yêu nhau mà ko tin nhau như thế lấy nhau về có sao ko mọi người ơi? Mà em băn khoăn lắm cái lần anh ý vào nhà nghỉ, liệu em có nên lấy 1 người con trai như thế ko? anh ý nói rằng nếu lần sau anh ý bị rủ rê thì sẽ nt cho em biết để em gọi về hay đến lôi về để anh ý có lý do từ chối (bản thân anh ý ko tiện từ chối vì đôi khi người rủ là sếp mình)