Hiện tại em đang cảm thấy rất ấm ách khó chịu trong người nhưng ko biết có nên bộc lộ vs người yêu ko vì em biết nó có vô lí hay ko nữa.


30/4 này ở chỗ em có tổ chức Carnaval rất đông vui, có bắn pháo hoa và biểu diễn ánh sáng công nghệ cao j đó... nchung là rất thú vị. Những ngày như vậy ngta thường đi có đôi có cặp. Vấn đề là người yêu em lại quyết định sẽ đi cùng nhóm bạn (2 nữ,1 nam) của anh ấy. Vì trc đó em ko biết có Carnaval nên em bảo sẽ đi vs bạn, anh thik đi đâu thì đi. Người yêu em hí hửng lắm vì anh ấy đã định nói vs em thế rồi :Talktothe Rồi em lại biết là 30/4 sẽ tổ chức hoành tráng lắm, em muốn đi chơi vs ngy nên nói bọn bạn (bọn em chưa hẹn nhau kĩ càng, định thế thôi) nhưng người yêu em thì hẹn bạn bè xe cộ hết rồi... Em nói muốn đi cùng đc ko (vì em quen 2 người trong số đó) thì anh ấy nói giọng ko thoải mái..giải thik là nhóm đó chơi thân nên có e sẽ ngại. Em thấy buồn và tức tối lắm. Nhưng nói anh ấy hủy hẹn để đi vs em thì quá đáng quá.. Nhưng đc ngắm pháo hoa với ngy vẫn luôn là ước mơ của em, mà 1 năm chỉ có 1 lần...bọn em chưa có nhiều kỉ niệm với nhau.


Mà hôm đấy đi có 2 con gái, vậy anh ấy sẽ lai 1 chị khác.. Em cứ tưởng tượng cảnh mình ko đc ngắm pháo hoa, nắm tay đi lễ hội như các đôi khác mà càng tức mình, trong khi đó ng yêu có nhưng lại đang lang thang vs người khác...!!!


Em phải làm sao đây??? Thật sự là em rất bực mình tức tối nhưng nếu vô lí thì sẽ cãi nhau cho coi..


Tại sao chỉ có mình em muốn đc ở bên anh ấy trong những dịp như vậy, còn ngy em lại thích đi với bạn bè hơn? Em cảm thấy chán ngán..