Chào mọi người , em thực sự cứ nghĩ đến vấn đề này suốt 2 hôm nay và k thể phân biệt được chuyện này nên em thật sự cần mọi người giúp em ạ....

Em có nhóm bạn thân cả nam và cả nữ , nhóm chúng em chơi cũng thân với nhau , đi đâu cũng rủ nhau đi. Trong nhóm bạn chúng em chơi thân với nhau thì cái kị nhất là bị người ngoài nói ai trong bọn em thích nhau vì nó kì lắm ý. 

( Tạm gọi nam chính trong câu chuyện này là A )

Trước kia, lúc em với người yêu cũ chưa chia tay thì nyc em luôn bảo là :" anh cảm thấy A thích em đấy, vì A đối xử với em khác với cách A đối xử với các bạn nữ khác và đặc biệt là khác với các bạn nữ trong nhóm và cách A đối xử nó khá giống cách anh đối xử với em lúc anh đang crush em ..."

Lúc ấy thật sự em không quan tâm lắm đến câu nói đó của nyc e lắm vì em và A chỉ là bạn thôi , em cũng k nghĩ đến chuyện gì khác cả. Thêm vào nữa là chuyện người ngoài nói người này người kia trong nhóm chúng em thích nhau cũng là cái kị của chúng em nên em cũng không muốn để ý tới câu nói đấy. Nhưng nyc em nói liên tục điều đó và nó khiến em dần khó chịu khi nhắc đến điều đó. Đến khi bọn em chia tay được 1 thời gian thì bạn nyc đó nhắn tin cho em và nhắc lại điều đấy 1 lần nữa và nói rằng bạn ấy thấy lạ lắm. Em có hỏi thì bạn ấy nói :" Trước lúc t với m yêu nhau thì thằng A hay cáu chửi t lắm, t chả đụng gì nó nhưng nó vẫn khó chịu t mà nó cũng thái độ kiểu không ưa t lắm. Thế nhưng giờ t với m chia tay thì nó lại tự nhiên đổi thái độ với t. T k biết nữa nhưng với trực giác của t thì A nó thích m.".

Em cũng không nhắn gì nữa và cũng chẳng có quan tâm đến việc A có thích em không. Nhưng đó là khi ấy còn sau đấy khoảng 2 tuần thì khác.Sau 2 tuần em vô tình gặp nyc ở chỗ làm thêm, lúc tan ca chúng em có nói chuyện chút với nhau. Nói chuyện hỏi han 1 hồi thì lại quay về chuyện em với A. Bạn ấy bảo nếu em để ý sẽ thấy sự khác biệt trong cách đối xử A dành cho em , A cũng trêu mọi người nhưng cách A trêu em thì nó có chút khác, đôi khi A trêu có chút ẩn ý nhưng vì vẫn đang đùa đùa bạn bè nên em không để ý lắm. Vì em đã liên tục được nghe điều này nên có lẽ vì thế mà nó cứ quanh quẩn trong đầu em khiến em thật sự phải để tâm tới nó. Đúng, A quan tâm tới em nhiều hơn với mọi người, A trêu em rất nhiều và hơn nửa số đó là những lời ẩn ý yêu đương, mỗi lần ngồi cạnh em A cũng sẽ ngồi sát lại... Gần nhất là hôm 27 Tết bọn em hẹn nhau đi chơi, trong nhóm em có 2 đôi yêu nhau , trong lúc chụp ảnh nhóm tụi nó có kiss nhau . Em với mấy đứa đang kêu ca , đùa đùa chúng nó thì A nói với em là : " Hôn không?" Tất nhiên A nói nhỏ và cũng khác giống lời trêu trêu của A thường ngày nhưng hôm đấy em thật sự giật mình. Đến đêm giao thừa, nhóm bọn em chúc nhau trên box chat chung nhưng A lại k chúc 1 lời nào trên box mà lại nhắn chúc em lúc 0h. Ban đầu em nghĩ chắc do ngại nên A k chúc trên box mà nhắn riêng cho từng người. Nhưng không , đến hôm mùng 1 , trong lúc chúng em call với nhau thì em mới biết em là đứa duy nhất A chúc trong cả nhóm bạn.....

Ôi em không biết nữa.... Thật sự em cần mọi người giúp ạ!!!! Mọi người có thể nói cho em biết rằng liệu mọi người có cảm thấy A thích em k ạ? Nếu không thì mọi người đừng ngại mà vả vào mặt em vì thực sự chỉ có như thế em mới k nghĩ tới nữa ạ! Em xin cảm ơn ạ!! 

À tất nhiên chuyện A thích em hay không cũng không ảnh hưởng tới tình bạn bọn em.