Ngày trước khi chưa gặp a, e cứ nghĩ mình lớn lên sẽ yêu 1 ai đó, có thể trải qua vài mối tình, rồi kết hôn, sống 1 cuộc sống gia đình bình thường như bao người khác. Thế nhưng khi gặp anh, mọi chuyện dường như không còn là đơn giản. Chuyện của a ấy và e, ngay cả vs đứa bạn thân của mình, e cũng không thể chia sẻ dc vì biết nói ra chắc chắn gặp phải sự phản đối của nó.


Có lẽ vấn đề lớn nhất của e và a ấy là khác nhau quá nhiều, và e cũng biết khi khác nhau nhiều thì sẽ gặp khó khăn. Sự khác biệt đó dàn trải từ con người, tuổi tác , hoàn cảnh gia đình và mội trường sống nữa. A hơn e những 14t , đã từng có gia đình và 1 bé gái ( sau khi ly dị vợ chừng 2 năm e mới gặp anh) còn e , phải nói là còn rất trẻ, sang năm e mới tốt nghiệp ĐH . Mội trường sống của a rõ ràng là e không thể làm quen được, không đến nỗi phức tạp nhưng e cảm thấy ko ổn vs mình. Và điều trở ngại nhất của e và a ấy chính là gia đình và bạn bè. Gia đình e cách biệt rất lớn vs bên ấy, e cảm thấy bản thân mình chỉ ở mức bình thường thôi, nhưng vì nhờ có gia đình nên e mới có thể đạt dc những điều mà nhiều ng mơ ước 1 cách dễ dàng hơn, và vì thế gia đình trở thành rào cản khó khăn nhất của e trong chuyện này. Hơn nữa e lại rất thương ba mẹ, ko muốn 2 ng buồn, vì e biết dc rằng ko ai thương e hơn ba mẹ mình và nếu biết chuyện của e, phản đối là điều chắc chắn. và e vốn không có nhiều bạn, chỉ có 2 dua thân nhất mah thôi, mà cả 2 đều tỏ thái độ không thik a í, nhiều lần e muốn hỏi thẳng vì sao, e vẫn ý thức dc, khi mình thik 1 ai đó thường mình sẽ ko nhìn thấy khuyết điểm của họ, nhưng ng ngoài sẽ nhìn thấy rõ hơn.


Còn vs e trong lòng tuy có nhiếu suy nghĩ, nhưng e cũng cảm thấy dc e vs a ấy có 1 sự gắn kết đặc biệt, mah ko thể miêu tả dc.


Hiện tại e đang đối xử vs a ấy tỏ ra bình thường, che giấu những suy nghĩ , tình cảm của mình, những điều a ấy làm cho e, e đều tự gạt mình rằng đó chỉ là 1 hành động bình thường giữa mọi ng vs nhau, e không dám đối mặt vs suy nghĩ rằng 2 ng có tình cảm.


E đã tàu ngầm ở wtt đã lâu, đọc rất nhiều chuyện của mọi ng, qua rat nhiu topic chia se khúc mắc đã dc cac a chi thanh vien chia se va dua ra loi khuyen. e cũng mong mọi người có thể bỏ chút thời gian cho e lời khuyên về mối quan hệ này.


em xin cam on ạ :Rose::Rose::Rose: