Đầu tien, e xin cảm ơn mọi người đã ghé qua topic của e! e là dân khối B, nên có thể khi đọc, cách viết ko được trau chuốt lắm, nhưng e xin mọi người hãy cố gắng đọc hết và hãy cho e 1 lời khuyên! E xin cảm ơn


Đầu tiên, e xin nói sơ qua về e để tạm cho mọi người hình dung. E đang là SV năm cuối, hình thức cũng tạm gọi là chấp nhận được, khá là thông minh, nhanh nhẹn, về tính cách thì hơi nóng tính, là con út trong gia đình nên tính tình e đôi lúc cũng khá trẻ con.


Tuy hình thức của e bình thường(người nào ghét thì còn bảo là xấu^^), thế nhưng ông trời vẫn còn thương, nên e cũng có 1 số người để ý. Nhưng suy nghĩ của e nhiều lúc hơi cổ hủ 1 tý, nên đến bây giờ e mới yêu người đầu tiên. Bởi theo suy nghĩ của e, thì e không muốn yêu theo kiểu phong trào như đám bạn của e, yêu chỉ cho có; mà e luôn nghĩ rằng e sẽ cố gắng yêu 1 người và lấy người đó làm chồng! Vì thế nên giả sử như có người nao có phần để ý đến e, e đều rất “tự vệ”^^.


Đến cuối năm vừa rồi, e mới yêu 1 anh. Ko hiểu sao, từ trước đến nay, e luôn nghĩ rằng muốn yêu nhau thì phải tìm hiểu với 1 thời gian dài, phải thật sự hiểu nhau…bla bla… Nhưng mà không hiểu sao, e gặp a K này chỉ trong khoảng thời gian ngắn, và đã yêu rất nhanh…khi e yêu a ấy, những đứa bạn của e phản đối quyết liệt, còn bảo: ko thể hiểu nổi tại sao e lại yêu a ấy, vì những người đã từng và đã đang cưa cẩm e, nếu xét về mọi mặt, đều hơn a….Đấy là lời bọn bạn-dù biết bọn nó nói thế cũng chỉ là muốn tốt cho e, thế nhưng, đối với e, e chỉ cần biết a là người e yêu, thế là đủ! Đến tận bây giờ, dù a đã làm e buồn rất nhiều, thế nhưng, e ko hề hối hấn đã yêu a.


A K về hình thức thì bình thường, nhưng tính tình khá đứng đắn, hiền lành, quan tâm em…Tóm lại, e thấy là 1 người rất tốt, duy chỉ có 1 điều làm bọn e cứ suốt ngày lục đục đó là a ấy rất hay ghen(e nói 1 câu hơi ngơ ngẩn 1 tý: a ấy nói đó ko phải là ghen… cơ mà e cũng ko biết dùng từ nào thích hợp hơn).


Bọn e cũng chỉ mới yêu nhau đc kg 6 tháng, nhưng mà cũng đã lục đục, chia tay chia chân gì đó mấy lần, chung quy lại cũng chỉ vì điều này.


Mới hôm qua,e với a ấy lại cãi nhau về vấn đề này.


Chả là có lần e cùng a đi thăm mẹ của bạn e, cô ấy khen a, rồi bảo : “yêu a này là được, chín chắn… chứ đừng yêu mấy thằng trẻ con … Năm ngoái, tết mày hay đi cùng với A qua nhà cô…” . e cũng chú thích luôn, A là thằng bạn hồi cấp 2 của e, 2 đứa chơi với nhau khá thân, nhưng chỉ là bạn bình thường. E thề là ko hơn!thế là a ấy ghen!


Rồi a hỏi e có phải tuần vừa rồi e về quê đi chơi với A, B nào đó ko?(vì tuần vừa rồi 2 đứa giận nhau, nên e bỏ vè quê). A lôi 1 cái tên B trời ơi đất hỡi nào đó, cơ mà, thực sự e thề là e chưa bao giờ chơi với 1 thằng nào là B cả, chỉ có trên lớp học thêm T.A mới đây có 1 người là B, nhưng bọn e biết nhau, nhưng chỉ thỉnh thoảng hoỉ han nhau trên lớp để mượn tài liệu thôi…chỉ có thế!


A bảo rằng a ko tin rằng trước a, e chưa từng yêu ai…đại loại như thế….


Thực sự, e ko biết phải làm như thế nào ngoài việc im lặng và thỉnh thoảng nói những câu vô nghĩa(!) bởi muốn nói lắm, muốn giải thích lắm nhưng nghẹn đi…Và cũng ko biết gt như thế nào?


Đây là mạng ảo, e lập nick ảo, nên e ko việc gì phải nói dối. thực sự, a là người đầu tiên e yêu! E cũng đang băn khoăn tự hỏi hay là do mình ko khéo léo trong cư xử nên a mới như thế? Và e chưa bao giờ có lời nào đó đong đưa hay bắt cá mấy tay…Bởi nếu e ko tôn trọng a, thì ít nhất, e cũng phải biết quý trọng e chứ!


E nhớ…trước đây, cứ mỗi lần e đi đâu cũng phaỉ vác theo ĐT, kể cả vào WC, chỉ vì giả sử như a gọi mà e chưa kịp nghe máy, là kiểu gì cũng bị nói xóc vài câu, đại loại như:Hay đi với ai mà ko dám nghe máy…


E nhớ…buổi tối, dù e đi với bất kỳ ai, kể cả chị gái e, hay ông anh họ,…a đều ko thích. Có lẽ a lo e đang đi cùng 1 anh chàng nào đó


E nhớ….có lần a hỏi e là: e đã từng yêu a X phải ko? Nhưng thực sự a X là bạn của chị gái e, e cũng chỉ mới gặp a ấy mấy lần, mà chưa nói chuyện lần nào cả. Thế nhưng, a vẫn ghen, chỉ vì có lần cả e và a X vô tình cùng viết Bình luận trên facebook của 1 người bạn, và người bạn đó cũng trêu lại 1 câu trên facebook là: “2 đứa mày có vẻ hợp nhau nhỉ! “Chấm hết! Thế là a ấy ghen!”


E nhớ…có lần a ấy về quê, e đi học tiếng anh, 9 h đi học về, đến 10h a ấy gọi điện, vẫn còn nghe tiếng còi xe giữa đường- chứng tỏ e chưa về nhà- thế là a cũng buông vài câu hậm hực, mặc dù e gt là e qua nhà bạn mượn sách


E nhớ…nếu như hôm nào đó,e đi chơi với mấy đứa bạn cũ (con gái ạ). Kiểu gì a ấy cũng đòi đến đó cho bằng được. lúc đầu e còn nghĩ vì a ấy muốn quan tâm…nhưng dần dần, mới hiểu ra, chỉ là vì a ấy muốn kt xem có phải e đi với ai đó khác ko…


E nhớ…có lần a gọi điện, e bảo là đi chơi với chị e, thì a ấy đã gọi điện cho chị e để kt.A nói, đại loại như là: “A thà yêu 1 người dù đã từng yêu rất nhiều người, nhưng thật thad tâm sự với a, còn hơn là yêu 1 người tuy bảo là chưa yêu bao giờ, nhưng thực ra ko phải thế”(đang nhấm nháy e đấy ạ). Và a bảo 1 linh cảm rằng e ko trung thực với a!


Càng nghĩ lại e lại càng thấy mệt mỏi…


Liệu e phải làm thế nào ạ? Có nên tiếp tục?