Tâm trạng em bây giờ đang rối bời lắm, không biết phải làm gì tiếp theo bây giờ. Em kể tóm tắt qua để các a chị giúp e nhé


E và zai yêu nhau 1năm rồi(zai là mối tính đầu của e), trong khoảng tgian này bọn e cũng hay cãi vã giận dỗi nhau lắm.Nguyên nhân chủ yếu từ phía e hay gây chuyện, vì e luôn cảm thấy ko được thoái mái tư tưởng, chỉ vì zai nhà e ko biết chiều gái. Zai nhà e năm nay 30t rồi, thông mình rất có tài,tính tình nghệ sỹ, hay đi ctác suốt và thường xuyên làm việc với các e người mẫu chân dài(lại còn luôn đc gái theo làm quen nữa chứ.hic). Tuy vậy nhưng e cũng tuyệt đối tin tưởng chứ ko care gì đến chuyện zai linh tinh cả, chỉ có điều đi xa nhiều ngày như vậy những cũng chẳng chủ động gọi hỏi thăm e, ko bù đắp đc những lúc xa nhà. Thấy ngta yêu đc chiều chuộng, chăm sóc e cũng thấy tủi thân lắm. Khi e nói thì zai bảo : E muốn a hầu hạ, chiều chuộng e cũng được thôi nhưng đó ko phải là anh – hic, nói thế thì e biết làm sao nữa.


E thì ngoại hình ổn, mới ra trg đang đi làm tạm thời đợi thi vào chỗ nào ngon hơn. Người ngoài đánh giá e tốt ko có gì phàn nàn cả, vậy mà zai nhà e luôn chê bai e thế này thế kia, chẳng bao giờ có 1câu khen ngợi. Ra ngoài đc khen bao nhiêu thì zai nhà e chê bai bấy nhiêu.hic. Lúc tức lên còn bảo e rằng “ Em phải hiểu rằng ng y cũ của a mặc dù là ng đẹp nổi tiếng…. nhưg cũng ko bao h đối xử với a nthế “ – A c thấy nói nvậy có quá đáng & coi thường e ko?


Năm nay zai 30 còn e 23t, cũng đã có thể nói đến chuyện kết hôn nhưng khi e hỏi đến thì zai bảo Yêu và Cưới là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. A ko hứa hẹn gì với e cả. E cũng ok vì e cũng thực sự chưa sẵn sàng cho việc kết hôn, nếu tạo áp lực cho zai thì mình cũng thật ích kỷ. Nhưng chuyện băt đầu từ hwa, e ngồi nch với 1ng bạn ( con trai) a ấy đã có vợ & nói với e rằng – Khi 1ng yêu thật lòng thì ngta sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn và KHUYÊN E NÊN THỬ BẠN TRAI xem t/cảm của a ta tnào.


E và zai ko gặp nhau đã 20 ngày rồi vì zai đi ctác và mới về hôm kia. E đã nt và nói rằng e ko muốn gặp ,ko muốn llạc gì hết vì E ĐÃ THÍCH NG KHÁC. Sau khi nhân đc tn zai đã shock vì ko ngờ e nvậy nhưng reply cho e với giọng rất bình thản và có chút cay cú . E là ng nghĩ ra trò này nhưng e cảm thấy rất buồn khi nghĩ đến việc a ấy bị tổn thương . A ấy nhắn cho e rằng e lừa lọc, dối trá…. Nhưng e im lặng ko nói gì….Giờ E băn khoăn lắm, e vừa muốn biết xem t.cảm của a ấy tnào?Vừa sợ mất a ấy?Giờ e có nên tiếp tục trò này nữa ko. Chắc 1vài ngày nữa a ấy lại phải đi ctác rồi.


Cho e hỏi các bác trai là Nếu ng yêu các bác nói rằng “E đang có cảm tình với 1ng khác” thì các bác sẽ làm gì? Sẽ giữ cô ấy laij chứ? E thực sự bối rối. Mong nhận đc lời khuyên từ phía mọi người.


Thanks đã đọc hết câu chuyện của e!