Em chào các bác.em chưa chồng chưa con nhưng hay vào forum của webtretho để học hỏi kinh nghiệm. nay e có chuyện muốn tham khảo ý kiến các bác.


Chả là ngày xưa e cũng có 1 tinh yêu sâu đậm 1 tý( e thì sâu đậm cũng chẳng biết NYC của e yêu e đến đâu nữa) Rồi e bị phản bội các bác ạ. Hắn ta đã yêu 2 người cùng 1 lúc mà em chẳng biết gì cả. Sau khi chia tay e đã bị shock 1 thời gian dài.quãng thời gian đó u ám lắm, nhắm mắt lại em vẫn thấy lạnh cả người.


bây giờ khi mọi chuyện đã trở thành quá khứ(cũng chưa hẳn là em đã quên được) thì hắn lại dở trò với em.Hắn lấy vợ rồi các bác ạ, lấy người mà ngày xưa hắn đã giấu em í.nhưng bây jờ gặp lại em hắn lại hối hận các bác ạ.Mặc kệ em mắng chửi hắn cứ gọi cho em.hắn không có kiểu tấn công tới tấp, dùng lời lẽ ngon ngọt nhớ vè kỉ niệm xưa mà dụ em vào nhà nghỉ rồi abc, xyz(may cho e ).mà hắn cứ gọi cho em tâm sự chuyện trên trời dưới biển.có lúc thì hắn nói nhớ em, không quên được em.câu này mới hay nhé: người anh lấy chưa chắc đã là người anh yêu nhất.còn có người yêu thứ 2, thứ 3 nữa các bác ạ.em không tin lắm vào mấy lời nói đó vì tin hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của em nữa.nhưng e có 1 thắc mắc là rốt cuộc nyc của em là người kiểu gì các bác nhỉ.em phải làm gì để hắn ta biết mặt phụ nữ chúng ta bây giờ.em muốn hắn hiểu biết có ngày hôm nay thì trước đây đừng làm thế, mà đã lựa chọn như vậy thì đừng có nói với em những câu hối hận.các bác quân sư cho e với.em xin đa tạ.