?!?

Tôi đã hỏi cô bạn thân từ cấp 2 như thế . Vì tôi cảm thấy phận phụ nữ dù trong thời đại nào cũng thật cảm chịu và đáng sợ nhất là đàn ông .

mà còn là thứ nghiệt thế này.

Là người bạn thân ở xa , chúng tôi cách nhau cả trăm cả chục km nên dần thưa đi cuộc gặp gỡ ấy mà nó yêu được người con trai ấy nghe đâu ôi ai cũng kêu có phúc phần .

Cả hai nghe đâu từ cấp 3 , anh là gia đình có tiền nên thoải mái so với đứa bạn tôi là gia đình bình thường .

Nhiều bạn kêu nè nha ....

😅

Cười chết tôi rồi ....... đừng có cái suy nghĩ đó.Cắt phim hết phim coi rồi nghĩ diễn nha .

Bạn tôi từng có chục chàng trai vây quanh , tánh hiền lành nhưng kiêu hãnh , xinh đẹp Hưng chảnh cún thì không đâu , ăn nói khéo léo bị vùi dập vì thằng đàn ông không được tích sự toàn được cầm xe chạy vi vu ngửa tay xin mẹ tiền .

Yêu nhau dưới sự cấm cản gia đình vì gia cảnh bên đó có vẻ nói hai bên gia đình cách biệt . Cả hai qua lại lén qua lại với nhau dù công khai chia tay còn hẹn ước

Hai đứa cứ vậy đi đến khi nào đối phương có người mình yêu thì dừng lại...

Chia tay chưa bao lâu bên gia đình người con trai giới thiệt cho anh ta một cô gái khác tầm cỡ này nọ . Chàng trai thay vì cắt đứt bạn tôi thì anh ta hèn nhát nói vẫn xin ,năn nỉ

Anh không yêu cô ta đâu .......em đừng lo .

Và rồi ngày qua ngày anh ta qua qua lại lại . Ăn cơm 2 nhà . Sau đó bạn tôi có mang anh ta ném mỗi tháng một xấp tiền rồi chẳng ngó ngàng gì

Toàn bộ khám thai bạn tôi đi , tất cả anh ta chỉ vỏn vẹn

_Anh định vậy đến bao giờ không định....

...ừ..... thì được tới đâu tới . Muốn tán cho nó chết tức tưởi.

Điều tôi giận là lần thứ * bạn tôi có mang và lần trước đã phá vì anh ta khóc lóc ..và rồi lần này cũng thế nhưng bạn tôi giữ lại vì thương nó có lẽ có chút muốn níu giữ . Nhưng than ôi cuộc sống mà bao dung bao giờ. Bị kịch đỉnh điểm khi mà cô gái bên kia tinh ý phát hiện .

Thay vì bảo vệ con của anh ta trực tiếp ,nói lời xúc phạm , kêu bạn tôi thứ gái này nọ , lăng mạ để cô gái kia yên lòng rồi lại mỗi tháng len lén ném tiền rồi bỏ đi mấy dạng.

Nỗi đau nào hơn nhưng đứa trẻ sắp ra do đời bạn tôi lại một lần nữa đau khổ vì kết tinh thiên thần này là vết sẹo đau thương mà nó mang , nhìn thấy chăm lo.

Người cha nó chẳng còn là con người nữa sự nhu nhược , hèn nhát , lăng nhăng . Bản thân thật sự giận . Giận đứa bạn ngu si, hận người đàn ông nó yêu quá sức tưởng tượng .

Con gái phận thiệt thòi làm gì làm đừng để bản thân mất hết rồi mới quay lại . Muốn chơi lớn phải có tinh thần chuẩn bị yếu đuối thì dao đừng nên thử. Cẩn thận và cẩn trọng nhất là trong tình yêu .

Không phải phô xấu nhưng hậu quả bạn phải gánh suốt cuộc đời. Có con đi thêm bước nữa rồi bạn sẽ phải hối hận lắm .

Không biết nói gì nữa