Sự chia sẻ của các anh chị " Em là người thứ 3...hãy thật lòng", khiến tôi nhận ra có lẽ mình nên kết thúc ty này, vì dù sao mình không nên ít kỉ chỉ nhận mà không biết cho. Và đừng làm người thứ 3 vì trước mắt tôi là một tương lai rộng lớn.


Tôi chưa chấp nhận là mẹ kế của ai cả, tôi còn ít kỉ lắm.


Luôn nhủ lòng rằng anh là người ít kỉ, chỉ lợi dụng mình thôi, và mình sẽ đau khổ nhất, mình sẽ thiệt thòi nhiều nhất...nhưng bên anh em chỉ toàn vui vẻ, hạnh phúc tràn đầy và dc yêu thương thì làm sao


Sự nghiệp e đang ở Sài Gòn, cv e đang phát triển, sdt ko thể bỏ vì nó là nguồn dữ liệu khách hàng cực lớn của e. Nếu có chuyển cty thì trong ngành của tôi, có mấy cty lớn, mà có chuyển thì qua đồng nghiệp anh cũng biết mà thôi.


Tôi luôn qui ước với anh rằng mình sẽ chia tay, nhưng anh bảo hãy cho anh 1 lí do, em ko biết về lí do gì..ngoài lí lẽ là NT3 là sai


Em luôn mong.


Nếu anh hãy một lần đừng lắng nghe những gì em nói, đừng đến bên khi em cần, dù anh sắp có 1 cuộc họp với nhân viên cấp dưới.


Anh hãy nạt em đi khi em vô lí vì mới lúc nảy thôi cấp quản lí người Anh mới chưởi anh kìa, sao anh nhẹ nhàng với em quá


Hãy đừng trăn trở với cv của em và bên em giải quyết chúng từ lúc khó khăn đến khi suông sẻ, dẹp ngay bản kế hoạch kinh doanh cho em, việc kd là mặc em sao anh cứ bên em định hướng lâu dài cho tương lai em thế.


Anh hãy thôi làm thơ tặng em và thôi kể chuyện cười vì nó vô duyên và dở ẹt anh ah


Anh hãy một lần quên bặt tin nhắn em và lừa dối em, hãy lừa dối em chứ đừng quá thật lòng để em biết tất cả mọi thứ.


Anh hãy thôi ngồi chờ e chạy bộ dưới cv, hãy thôi cùng em ngồi nghe những bài hát mà anh ko thích, ăn những món mà chỉ có em mê.


Nếu anh hãy một lần lớn tiếng, một lần lỡ hẹn với em đi hãy như thế anh nhé, nó là cái cớ để chúng mình chia tay


Anh hãy một lần đừng nhẹ nhàng an ủi khi em buồn và tìm cách biết nỗi buồn của em là gì, tại sao mắt em sâu thẳm, mặt em nổi 1 cục mụn kìa, đừng mua thuốc cho em sức mụn, đừng mua thuốc khi em đau đầu, đừng mua gì và căn dặn tỉ mỉ uống như thế nào.Sao anh không gắt gỏng khi em ham chơi mà ko nghe máy, nối dối mà chẳng sợ anh buồn


Anh không gắt gỏng khi em bảo rằng, quen anh và em sẽ cho mình cơ hội quen nhiều người khác mới biết tình yêu thật sự là gì


Sao anh lúc nào cũng hiểu và muốn hiểu về em,tại sao anh nhớ tất cả những gì em nói dù anh đâu thông minh lắm đâu


Từ khi quen nhau cái đĩa CD,cuốn sách, cái áo, kế hoạch KD, nhà em, đi từ thiện hay những nơi em hứa đưa tới, hứa mua tặng anh..em chưa bao giờ làm, em chưa thực hiện 1 lời hứa nào với anh cả anh ah.


Anh ah, em sẽ ko nấu cho anh ăn,ko cho anh vào hẻm nhà e, giới thiệu anh với ai cả, ko về quê a đâu, ko gặp bạn anh nữa


Anh ah....Hãy một lần làm gì đó khiến em buồn cũng được, quên tn chuc ngủ ngon mà em đã bắt a làm..Thì em đã có cớ chia tay anh rồi... Em ghét anh, em luôn hỏi anh sao mình ko gây lộn, hay anh thử tán em 1 cái, hay anh thử trễ hẹn 1 lần cũng dc thử 1 lần giận nhau vì ty ko giận hờn nhạt lắm.


Mình chia tay anh nhé..sao anh giả vờ im lặng, nhìn em thật lâu,mắt anh đỏ lên kí vào trán em 1 cái...cười gượng và hỏi em thích ăn gì...em tào lao quá cô bé ah.


Uhm, 3 tháng nữa em sẽ chia tay anh thôi.. sau khi em chuyển nhà, chuyển cty.


Vì lí do ..mọi người nói là nên như thế! Tình yêu đầu đẹp thế thôi...e sẽ tìm 1 tình yêu mới...không anh.