Em và bạn trai yêu nhau đến nay được 8 tháng rồi. Anh ấy năm nay 36 tuổi, chúng em hơn nhau 14 tuổi, một sự chênh lệch khá lớn. Nhưng vì bản tính anh ấy rất trẻ trung nên cũng không khó khi hoà đồng với nhau. Yêu nhau được 1, 2 tháng thì em phát hiện ra ban đầu khi tán em, anh ấy cũng đồng thời có môt người khác. Em cũng thẳng thắn hỏi anh ấy về việc này, ban đầu cũng chối quanh co, chỉ là bạn bè nọ kia, nhưng sau rồi cũng nhận nhưng cũng chưa đi quá xa. Sau đó thì càng lúc em càng được nghe nhiều chuyện về anh ấy. Một người có tình sử dài dòng. Em đã suy nghĩ rất nhiều liệu rằng mình có nên tiếp tục. Và rồi sau đó thì em đã quyết định bỏ qua tất cả để làm lại từ đầu.


Ngày hôm qua khi em tình cờ đọc được đoạn nói chuyện của bạn trai em và bạn thân thực sự em đã rất sốc. Bạn trai em anh ấy có kể với anh kia hiện tại anh ấy đã khác nhiều, nghiêm chỉnh hơn và chỉ đang yêu một người, đó là em.


Còn anh kia thì là người đã có vợ, gia đình đang sống ở nước ngoài. Hiện tại thì đang được vi vu một mình ở việt nam. Nhìn ảnh và vợ anh ta thì thấy rất tình cảm, 2 người yêu nhau đã rất lâu. Anh ta cũng không hề dấu diếm khi nói về việt nam thực sự có rất nhiều gái, em nọ em kia. Và con nói năm sau khi bạn trai em về nước cũng sẽ giới thiệu cho một em. Đến đó thì em thấy bạn trai em không viết trả lời gì hết. (Liệu đó có phải là sự đồng ý???).


Liệu giữa 2 người đàn ông mà lại còn ở những tuổi như vậy thì có phải nói những chuyện về gái gú là bình thường??? Đúng là ko biết ko thấy thì còn êm chuyện. Nghe rồi, biết thêm lại càng thấy rối bòng bong. Em là người rất hay nghĩ ngợi. Em ko biết giờ khi gặp bạn trai thì sẽ phải đối diện nói chuyện với nhau ra sao. Liệu bản tính của một người đàn ông có thể thay đổi?