Mình và bạn gái mình quen nhau được hơn năm. Tình cảm của mình dành cho cô ấy rất nồng nhiệt và không thiếu phần lãng mạng.


Khi quen nhau được khoảng sáu tháng cô ấy thú nhận với mình là có đang quen một người khác đã khá lâu rồi, cô ấy bảo không muốn lừa dối mình, lúc đó mình biết cô ấy đã có tình cảm với mình, nên mình nói với cô ấy là mình sẽ không rút lui trừ khi cô ấy nói chia tay với mình.


Mình và cô ấy tiếp tục wen nhau cho đến bi giờ, tình cảm hai đứa mình vẫn rất tốt ít khi nào xung đột hay cãi nhau hết, chuyện gì cũng chia sẽ với nhau. Bạn gái mình thuộc típ người sống nội tâm, rất ít nói và rất khó hiểu.cô ấy nói quen người kia chỉ vì nghĩa còn với mình là tình yêu chân thật. mới đầu mình ko tin nhưng sau một thời gian thì đúng là như vậy


Mình hỏi sao em ko chia tay với người kia


Cô ấy bảo cô ấy ko thể vì ngày trước gia đình của người bạn này giúp đỡ nhà cô rất nhiều. Và bố mẹ của gf mình muốn cô ấy sau này lấy người đó làm chồng. Mình nói mình sẽ trả nghĩa giùm cô ấy nhưng gf mình ko chịu


Rồi mình nói vậy em chia tay với anh đi thì cô ấy chỉ im lặng ko nói j hết và khóc lúc đó mình thấy thương cô ấy ghê nên hứa sẽ ko đề cập đến vấn đề này nữa.


Hiện giờ bạn gái của mình vẫn tiếp tục quen người kia


Xin các bạn góp ý cho mình vì hiện giờ tâm trạng mình hoang mang, buồn bực và rất khó nghĩ.


Mình có nên dứt khoát một lần với gf ko?


Buộc cô ấy phải chọn hoặc mình hoặc người kia?