Em và anh quen nhau tới giờ là 4 năm, 4 năm đủ hiểu một con người, em rất yêu anh ấy, tình yêu ấy trở nên quen thuộc với em như những người thân trong gia đình. Thế nhưng, anh ấy rất được nhiều phụ nữ yêu mến, và không ít lần ngả lòng hiện tại là 2 lần. Thực sự em rất rối bời, em đau lắm các chị. Anh ấy không biết có sức cuốn hút thế nào mà khiến một người con gái Trung Quốc hơn mình 4t yêu mặc dù đã có gia đình (chị ấy 28), chị ấy sẵn sàng bỏ gia đình vì anh ấy. Họ sắp li dị.


Em chán lắm, thật sự thì em mơ hồ rằng tình cảm tụi em sẽ mất đi, có lẽ một ngày nào đó nó sẽ như thế. Những tháng ngày đẹp đẽ đã qua....


Anh ấy chỉ yêu bản thân của anh ấy, em biết rất rõ con người ấy, anh ấy nói anh ấy thích phiêu lưu và mạo hiểm trong cuộc sống và trong chuyện tình cảm, biết sai nhưng vẫn thích lao vào những mối tình như thế chỉ để chinh phục được họ. Em biết cho dù quen người nào khác anh ấy cũng sẽ lập lại điều đó với họ như đã làm với em. Anh ấy hèn nhát không dám nói rõ hoàn cảnh và tâm tư của mình với họ, anh ấy lúc nào cũng tỏ ra tình cảm và buồn vì anh ấy và họ không đến được với nhau....Điều đó càng làm cho họ yêu và thương anh ấy hơn, càng khó dứt anh ấy hơn.


Và rồi tất cả chỉ có em, em buồn, em khóc không ai biết, sao trên đời lại có những người tham lam, dối trá như thế.....huhuhu


Em đau lòng lắm, em không còn nước mắt để khóc nữa. Em đã bỏ tất cả công sức, thời gian vào mối tính 4 năm đó....Anh ấy cũng nói yêu họ, em đau buồn nhiều lắm các anh/chị à, em chán, em không biết phải như thế nào. Em rất cần những lời khuyên những lời nói thực tế nhất để em tỉnh ngộ. Em cảm ơn mọi người nhiều. Em mong mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn.