Em năm nay 23t, hiện là sinh viên, trước nay em là một cô gái rất tự tin và Lạc quan, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra em cũng luôn vui vẻ đón nhận,suy nghĩ mọi chuyện không vui với hướng tích cực nhất có thể.


Rồi em có bạn trai, cũng chẳng biết có nên gọi là bạn trai hay không vì chúng em chỉ quen mà không công khai. Vì ng ấy bảo thích em nhưng muốn cưới một ng thông minh làm vợ. Em vừa buồn vừa nực cười vì câu nói đó, em không biết thực ra như thế nào mới gọi là thông minh, định nghĩa của 2 từ "thông minh" là sao? Em chỉ biết rằng em bây giờ bị ám ảnh lắm, ngta nói ra câu nói đó chứng tỏ ngta nói em không thông min.


Hằng ngày em lên mạng đọc đủ thứ cách để thông minh hơn như tập viết tay trái, ăn món này món kia nhưng kết quả vẫn không biết thực ra thông minh là gì?


Em ám ảnh đến nổi bây giờ việc không nhớ mình đã để chìa khoá xe ở đâu, hay lỡ tay làm rơi một món đồ nào đó cũng làm em như rơi vào địa ngục với cái suy nghĩ mình là kẻ ngu ngốc nhất thế gian này nên mới như vậy. Bạn em nói chắc tại ng đó có ý nghĩa quá lớn với em nên em mới như vậy, nhưng em đã quyết định chia tay rồi vì có quen cũng không công khai được, cũng không tiến tới với nhau được thì quen có ý nghĩa gì đâu.


Em bây giờ cứ như sống trong địa ngục, hơn 5 tháng rồi em không vực dậy nổi, đêm nào em cũng trằn trọc, có đêm chỉ ngủ được 2 tiếng, làm gì cũng ám ảnh bởi 2 chữ thông minh. Người mình yêu thì trước mặt mình đó, gặp nhau hằng ngày, nhìn nhau hằng ngày nhưng vẫn phải giả vờ như không quan tâm tới...... Đau lắm, đau hơn khi gần đây bạn trai em trực 24h với một bạn nữ( bạn này thích bt em mấy năm rồi), em ghen đến chết đc mà không nói hay làm gì được. Đêm nào em cũng khóc rồi tự hỏi thực ra "thông minh" là sao? Lòng vòng mãi rồi không tìm được lối thoát. Chỉ muốn tự kết liễu đời mình nhưng nghĩ tới cha mẹ em lại không làm được. Sống thì em cảm thấy đau đớn với câu hỏi không trả lời được, chết thì không thể, hằng ngày em đấu tranh với sự mâu thuẫn trong chính bản thân mình, khóc rồi tự lau, tự an ủi bản thân rằng mình còn may mắn hơn hàng vạn người khi còn đủ cha mẹ, còn được đi học, có nhà để về. Nhưng an ủi mình vậy thôi nhưng đến 1 lúc nào đó chịu không nổi thì nước mắt lại trào ra, khóc đến mệt mỏi rồi ngủ quên lúc nào không biết.


Mọi người đọc qua bài này có thể cảm thông, cũng có thể coi thường một kẻ luỵ tình như em, nhưng nếu có thương xin hay cho em biết em phải làm sao để thoát khỏi nổi ám ảnh đáng sợ này.


Còn câu nói "phụ nữ chỉ có thể ngủ với ng mà họ thương yêu, còn đàn ông có thể lên giường với bất kì cô gái nào" thực ra có đúng không ạ? Bạn trai đi trực 24 tiếng như vậy làm em sợ lắm.