Mình vừa quyết tâm chấm dứt một mối tình đã đơn phương 3 năm. Khoảng thời gian ba năm ấy bây giờ nghĩ lại thấy bản thân thật mạnh mẽ và dũng cảm. Mình yêu đơn phương một đàn anh khóa trên trong trường mình học luôn, ổng chỉ hơn mình có một tuổi thôi. Lúc đầu vì mình cũng biết được rằng ông này cũng đang độc thân chưa có người yêu hay gì cả nên mình cũng mạnh dạn làm quen các thứ và dần dần cũng tỏ tình nhưng ổng không đồng ý.

Mình vẫn kiên trì theo đuổi đến tận 3 năm, luôn theo dõi từng trạng thái trên facebook của ổng, luôn âm thầm đi xem và cổ vũ trong mỗi trận đấu của ổng. Việc mình thích và quan tâm ổng thì dường như những người bạn thân của ổng đều nhìn thấy và nhận ra hết. Cho đến khi cách đây mấy ngày mình thấy ổng đăng ảnh công khai một mối quan hệ đang tìm hiểu một người. Hóa ra không thích vẫn chính là không thích, không quan trọng là đến sớm hay đến sau mà quan trọng là tình cảm dành cho nhau là như thế nào.

hình ảnh

Mình nghĩ cũng nực cười với bản thân, dùng 3 năm thanh xuân của mình để theo dõi, để quan tâm và ở bên cạnh một người để cảm hóa con tim lạnh lùng của người ta cũng không thể thắng nổi cái gọi là yêu từ cái nhìn đầu tiêm của ổng dành cho một đàn em khóa dưới của mình. Chuyện tình cảm nó phức tạp và rối ren như vậy đấy mọi người đặc biệt là yêu đơn phương nữa. Chỉ biết âm thầm theo dõi và lặng lẽ quan sát người ta từ một vị trí không ai thấy, có buồn có đau thì cũng chỉ riêng bản thân mình biết mà thôi.