Tình yêu không bất diệt chỉ những kỷ niệm chúng ta trao cho nhau mới bất diệt trong tim ,đây là bức thư mà người ấy đã gởi cho mình lúc cô ấy yêu thương và sợ đánh mất mình nhứt và giờ đây nó vừa kết thúc như thể đả định :Thứ 7, ngày 14 tháng 06 năm 2014!


Gửi anh !!! người mà em nặng lòng.


Từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây đối với em trôi qua trong nặng nề, buồn khổ.


hơn 2 năm qua em cứ đinh ninh rằng rồi anh xuất ngũ ta sẽ hạnh phúc, vì em thật sự biết yêu anh đúng nghĩa, cần anh bên cạnh, một lòng một dạ yêu anh, khi mà con gnười em không như trước.


lúc tết anh nói giờ em chỉ cần giữ mình thôi, em đã mừng đến rơi nước mắt, giừ mình cho anh, giữ mình vì anh, tuy giờ có hơi muộ màng nhưng em mong mình sẽ hạnh phúc.


Đúng mình sẽ hạnh phúc khi anh còn yêu e, nhưng giờ thì..., em đau lắm anh ah, em pai làm sao để níu giữ yêu thương đây anh, pải làm sao để anh yêu thơng em nhìu như trước đây anh cho em biết được không anh, em đang cố chấp nhận rời xa anh nhưng khó quá anh ah, em không làm được.


nhưng lúc anh đói xử vô tâm vô tình với em lòng em quặn thắt lại, đã hơn nhiu lần e tự nhủ với bản thân, không suy nghĩ nhìu nữa, không buồn khổ nữa...hay là mình cứ buông tay nhưng nghĩ lại vẫn không làm được.


Time này nươics mắt em rơi nhiều hơn nụ cười, đau khổ nhiều hơn hạnh phúc.


Khóc nhiều lắm cho mối tình này, khóc nhìu lắm cho những lỗilầm nghu ngốc của em, khóc nhìu lắm cho tình yêu của e, trong time này e đã khóc nhìu hơn cả cuộc đời con người cần khóc cộng lại, nước mắt em lúc nào cũng chậc rơi chỉ cần nghĩ xa xôi một tý là không cầm đuọc rồi.


Trớ treu anh nhỉ, tình yêu anh cạn còn trong em lại đong đầy.