Webtretho có mở cuộc thi về người đàn ông hoàn hảo 2013.


http://www.webtretho.com/forum/f2466/


3. Tiêu chí lựa chọn:


-Là chàng trai tự tin vào bản thân.


-Hình mẫu đàn ông hoàn hảo thời đại mới: ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, ứng xử thông minh, phong cách lịch lãm, tháo vát, có trí tuệ.


Chỉ lượt sơ vài anh thì có nhiều đánh giá sau:


- Một bọn tham tiền. Nếu cuộc thi không có phần thưởng thì liệu họ có tham gia ?? Đàn ông hoàn hảo chẳng lẽ tham tiền lại là tiêu chí ?? :|


- Toàn hình photoshop. => Tiêu chí tự tin vào bản thân là Photoshop sao ?? :|


- Đàn ông hoàn hảo sao không dành thời gian chăm sóc người mình yêu hoặc làm những việc giúp đỡ người khác. :|


- Nhiều anh "nghe lời vợ tham gia" => Đàn ông kiểu gì mà chỉ biết nghe lời vợ :|


- Tham lam danh lợi.=> Đàn ông hoàn hảo họ không có tham gia những chuyện như vậy mà dành thời gian chăm sóc vợ con và quay quần bên gia đình. Vậy nên người đàn ông hoàn hảo họ chỉ có thể đến từ cuộc sống đời thường. Họ đang nằm trong bệnh viện ngày ngày chăm sóc người vợ bệnh tật. Họ đang chạy từng cuốc xe để có tiền trang trải cho người vợ kia. Họ đang cố sức gánh lấy trách nhiệm của một gia đình và cũng không quên chăm sóc hi sinh vợ con hết mình. Có những người đàn ông nhịn từng bữa ăn để vợ con ở nhà được cơm no áo ấm.


- Thật sự đằng sau những tấm hình kia chỉ là sự giả dối tham lam và lừa gạt. Chỉ là thời gian cho tới lúc nó bị vạch trần.


PS:
Đánh giá một con người chỉ cần một cuộc thi với một số tiền và một tấm hình cũng có nhiều thứ để nói rồi. Vấn đề là chị em liệu có ai nhận ra sự thật đằng sau ??
:):) Nếu là một cuộc thi thì BTC nên tự tìm ra họ để mọi người đánh giá. Những người đang tham gia chỉ là một sai lầm mà thôi. Vì không ít người đàn ông đang tham gia cuộc thi "cuộc thi về người đàn ông hoàn hảo 2013" hiện là khách hàng quen thuộc của những quán bar với những cuộc vui thâm đêm với nhiều cô gái. Nếu một trong số họ thắng giải thì mình cũng đành lắc đầu mà thôi. :|:|


Hi vọng đây là một kinh nghiệm để chị em phụ nữ có cái nhìn thực tế về người đàn ông hơn. :>:>