Con yêu của mẹ.!


Trước khi viết những dòng tâm sự này thì mẹ muốn cho con biết là bố mẹ yêu con nhiều lắm...mọi mong ước,đợi chờ để có con nay đã thanh hiện thực.


Mẹ hồi hộp chờ đợi từng ngày con lớn lên trong bụng mẹ,chờ đợi những lần đi siêu âm để mẹ biết là con đã chính thức ở cùng bố mẹ chưa. Và con biết không,bố con là 1 người bố tuyệt vời. Sau bao nhiêu sóng gió mẹ mới tìm được bố con đấy,con yêu.


Từ lúc biết mẹ có con,bố đã tìm nhũng thông tin tốt nhất dành cho bà bầu. Phải nói là mẹ đã vui như thế nào dù đôi lúc bố lo lắng thái quá.... . Trong khi mẹ lười tìm kiếm thông tin thì bố con đã mang về cho mẹ 1 tập tài liệu phô tô về những j cần và nên làm trong thai kì, bố con mua thuốc bổ,mua đồ tẩm bổ để 2 mẹ con mình ăn chung và bố bị cho ra rìa.


Con yêu của mẹ.!


Mẹ vẫn nghĩ bố mẹ thuộc về nhau là điều thật tuyệt vời. Nhưng mẹ nhận ra,có con thì điều tuyệt vời đó mới hoàn thiện. Bố hỏi mẹ "em thích con đầu là trai hay gái" mẹ nói "con trai" vì bố con là đích tôn mà. Con của mẹ.mẹ chỉ nói vậy thôi. Vì dù con là con trai hay con gái,mẹ cũng sẽ yêu thương con bằng tất cả những gì mẹ có.


Bố mẹ đi làm,đi học.kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn lắm. Đôi lúc mẹ lo lắng là làm sao có thể lo cho con cuộc sống tốt nhất mà mẹ đã tự tưởng tượng ra. Nhưng con ạ,dù có thiếu thốn vật chất nhưng mẹ cũng mong con thấy đầy đủ vì tình yêu thương mà cả nhà giành cho con.


Con yêu của mẹ


Nhiều lúc đi làm về.điều đầu tiên mẹ nghĩ đến là cái giường... đôi khi chân tay mẹ mệt mỏi,rã rời. Muốn đợi bố con về rồi cùng nấu cơm với mẹ,hay nhờ bà nội con nấu cho.nhưng mẹ lại k làm thế được. Vì bố con.cũng đi làm,bà nội c?ũng làm mà... nên mẹ cũng k đành nằm nghỉ ngơi cả. Cũng có đôi khi mẹ hay nghĩ tiêu cực.bố hay mắng mẹ vì điều đó.nhưng mẹ cũng k biết phải làm thế nào để bớt nghĩ. Và con đã cho mẹ động lực. Mẹ không muốn con mẹ sau này có 1 khuôn mặt buồn rười rượi vì thói hay nghĩ của mẹ nên mẹ đã và đang giảm tối thiểu những cái suy nghĩ tiêu cực đi.chỉ nghĩ đến điều tốt đẹp thôi con à.


Con yêu của mẹ...


Sang tuần, mẹ sẽ đi kiểm tra sức khỏe cho con mong là con khỏe mạnh.khi con lớn lên,mẹ sẽ đọc cho con biết những dòng này để con thấy rằng con đã là niềm hạnh phúc của bố mẹ như thế nào?


Gửi con yêu....