Đang thấy buồn, cô đơn, và thất vọng về bản thân quá. Biết là tác dụng phụ của ngày đèn đỏ. Nhưng sao vẫn thấy buồn da diết quá!. Muốn khóc mà k khóc dc!.


Cô đơn vì k có người yêu, người để san sẻ, tâm sự. Cô đơn là khi có 1 ng bên mình, mang cái tên là "bạn trai", nhưng k đồng điệu tâm hồn, k thể chia sẻ, đồng cảm, bên cạnh nhau những lúc trống vắng. Chơi với quá.


Buồn vì 24t, mà k thể tìm được ng để mình yêu, hay ng yêu mình, thèm cảm giác yêu và được yêu.


Thất vọng bản thân vì những toan tính nhỏ nhen. K thể thoải mái, hồn nhiên yêu một ai đó. Lúc nào cũng nghĩ, anh chàng đó thế này, sau này có thành ng chồng, ng cha tốt k?. Anh ta chưa có việc, có nuôi nổi gia đình k?. Anh ta trẻ con quá, có thành cái cột vững trãi được k?, có phải anh ta đến với mình vì...anh ta cần hộ khẩu hn k?.Nhỏ nhen làm sao!. Bản thân k có j, tài năng k, xinh đẹp, đảm đang k có!, tư cách j đòi hỏi ng khác.


Những ng tốt xứng đáng có cái tốt đẹp. Những ng toan tính luôn sợ thiệt về mình, nên mãi so đo tính toán mà bỏ lỡ mất hạnh phúc. Mình k xứng đang có 1 hp trọn vẹn. Vì mình quá toan tính. Mơ ước 1 anh chàng như trong ngôn tình ư?, yêu một cách hồn nhiên, tài giỏi, yêu chiều vợ, hào sảng, chung tình, cv ổn định, gia thế cơ bản ư?. Hahaha, có xứng với ng ta đâu mà đòi này kia. Buồn quá.


24t- cần một tấm chồng, nhưng ngại yêu, ngại thể hiện, toan tính. Biết là k tốt nhưng vẫn k xóa dc suy nghĩ đó trong đầu. Rồi cuộc đời mình sẽ ra sao nhỉ. Thèm 1 tình yêu hồn nhiên quá!. Thèm cảm giác yêu một ai đó, và dc yêu quá!.


Mình rất may mắn, cái j cũng may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Liệu có thể dồn hết may mắn trong đời để đổi lấy 1 ng chồng - ng mà mình yêu, và họ cũng yêu mình được k??. Con gái hơn nhau ở tấm chồng!. Có thể may mắn dc lấy ng chồng tốt k??