Hôm nay là ngày cuối cùng của năm, k biết còn ai có thời gian để chia xẻ với tôi hay k nhưng tôi vẫn rất mong ý kiến của mọi người, biết đâu ở đâu đó cũng có người đang trong hoàn cảnh của tôi để cho tôi một cái nhìn khách quan.


Chuyện của tôi là tôi rất muốn được tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp của mình. Làm việc với người ta, tôi có thể thực hiện được mong muốn đó. Bên cạnh đó, ở hoàn cảnh hiện tại, người ta đang rất cần sự giúp đỡ và ủng hộ của tôi, nếu k có sự hỗ trợ của tôi, có lẽ người ta sẽ gặp khó khăn rất nhiều.


Riêng bản thân tôi, ngoài việc yêu nghề thì cái níu giữ tôi ở lại còn là cái cái tình, cái ơn mà người ta đã từng giúp tôi trước đây nên giờ người ta đang gặp khó khăn trong khi khả năng tôi có thể giúp được thì tôi k nỡ quay lưng.


Nhưng giữa rất nhiều lý do giữ tôi ở lại thì chỉ cần 1 lí do duy nhất lại khiến tôi muốn ra đi, đó là tôi đang là NT3.


Tôi k muốn mình là nt3, có rất nhiều lý do, lý lẽ để tôi k muốn mình gắn cái mác là nt3....


Để trọn vẹn đôi đường, tôi dự định sẽ tiếp tục bên cạnh người ta một tgian nữa, khi sắp xếp mọi việc của người ta hơi ổn rồi tôi sẽ rời đi, sống cuộc sống của mình.


Nhưng đồng thời tôi cũng lo lắng lắm. Nếu tiếp tục ở lại, tức là tôi đã xác định tôi với người ta chỉ còn là cái nghĩa chứ k thể dính dáng gì đến cái tình. Và người ta cũng đã đồng ý nếu tôi quyết định như vậy. Nhưng liệu chúng tôi có làm được điều đó k. Đó là điều tôi phải lường trước nếu tôi ở lại. Liệu sẽ có phút nào yếu lòng để tôi tiếp tục con đường sai trái làm nt3 k? Tôi ...


Ra đi ngay lúc này, khả năng chấm dứt rất là cao nhưng ra đi ngay thời điểm này thì cái tâm trong nghề và cái nghĩa với người ta sẽ làm tôi cắn rứt.


Tôi k tự trách mình hay đổ lỗi cho người ta, điều lúc này tôi quan tâm nhất là mình sẽ có cái nhìn sáng suốt để quyết định đúng đắn cho con đường phía trước tôi cần phải bước tiếp. Nhưng hiện tôi rất bối rối và bế tắc lắm vì làm sao tôi có thể xin lời khuyên từ người thân hay bạn bè chuyện này được.


Đêm nay là đêm cuối năm rồi....


11h nữa là qua năm mới...


Rất cảm ơn nếu ai có thể đồng cảm và chia xẻ.


Gửi từ ứng dụng Web Tre Tho trên iPhone