Hôm nay em viết lên đây thật sự cảm thấy rất xầu hổ với mọi người nhưng em không biết chia sẻ cùng ai nên mọi người chia sẻ giúp em với.


Em và anh ấy yêu nhau được hơn 4 năm. Khi đó em vừa ra trường và anh ấy đã ly dị vợ (vì vợ anh ấy có thai với người khác chứ không phải với anh nên cưới được 4 tháng thì họ ly thân.)


Em nghĩ quá khứ không quan trọng quan trọng là hiện tại anh ấy yêu thường em là được. và em cũng sẽ yêu thương bù đắp những mất mát mà anh ấy trải qua.


Nhưng có lẽ sự bồng bột cả tin thiếu suy nghĩ đã khiến em bị tổn thương.


Đầu năm ngoái (2014) gia đình em có để cập đến chuyện đám cưới vì mọi người vẫn không biết anh đã từng có vợ, lại nghĩ bọn em yêu nhau cũng khá lâu rồi và em cũng đã 27 tuổi, con gái có thì cũng không còn sớm nữa.


Em cũng đã nói chuyện với anh ấy nếu chưa cưới thì cứ để người lớn gặp mặt cho bố mẹ em yên tâm rồi cưới sau cũng được. Lúc đó anh nói vì chuyện a ly hôn khiến bố mẹ a rất xấu hổ nên không để nhiều người biết vì thế tạm thời để cuối năm rồi cưới. mình cũng thông cảm với hoàn cảnh của anh nên chấp nhận chờ đến cuối năm.


Rồi cuối năm mình cũng không thấy anh nói chuyện cưới xin trong khi gia đình mình thì hối thúc liên tục. Bố mẹ muốn mình dứt khoát không cưới thì bỏ để tìm hạnh phúc mới chứ không thể cứ vòng vo như vậy mãi con gái có thì.


Em đã nói chuyện với anh và anh nói cứ yên tâm để anh lo. Tết bố mẹ anh sẽ vào nói chuyện với gia đình em rồi tháng 1 cưới. Mình tin lời anh và nói lại với bố mẹ mình như vậy.


Nhung tết trôi qua vẫn không thấy anh và gia đình anh ý kiến gì bố mẹ e rất giận. và nói em hãy chấm dứt với anh vì anh không tôn trọng em cũng như gia đình em.


Em cũng rất thất vọng và cảm thấy bị tổn thương vô cùng và e đã nói chuyện thẳng thắn với anh. Em nói nếu gđ a không chấp nhận đám cưới thì chấm dứt tại đây em không muốn dây dưa thêm nữa và anh nói bố mẹ anh sẽ vào vì thế em chịu khó một tý đừng có giục anh.


A hứa hết lần này sang lần khác nhưng rồi mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi. rồi cuối cùng anh nói rằng anh đã cố thuyết phục bố mẹ anh vào nhà em nhưng bố mẹ không chịu vì bố mẹ nói anh mà lấy vợ bây giờ mọi người sẽ biết a đã ly dị vợ bố mẹ anh sẽ không còn mặt mũi nào nhìn ai nữa cả vì thế bố mẹ không chịu cưới. A nói hay a tự tổ chức đám cưới mà không có bố mẹ.


Chúng em cãi nhau rất nhiều vì em nghĩ anh thừa biết bố mẹ quan trọng như thế nào với em. Em không bao giờ muốn bố mẹ em bị mất mặt, cũng như sẽ không bao giờ bố mẹ và em chấp nhận đám cưới như vậy. Vì dù sao trong mắt mọi người em cũng là đứa có ăn có hoc đàng hoàng. Và em nói anh nói vậy chỉ là cái cớ để trì hoãn việc cưới xin.Em cảm thấy thật sự em không còn muốn tiếp tục nữa vì em không còn tin anh.


Và em quyết định chấm dứt nhưng thật trớ trêu em phát hiện mình có thái. Em đã nói với anh. Dù tình cảm niềm tin của em giành cho a không còn nhưng em không muốn bố mẹ em mang tiếng và con em không có bố.


Anh cũng nói để a về thuyết phục bố mẹ rồi làm đám cưới rồi cũng hứa hết lần này sang lần khác nhưng bây giờ thai em đã 10 tuần rồi vẫn không thấy bố mẹ anh đau.Em thật sự rất mệt mỏi và bây giờ em cũng không còn tha thiết gì chuyện đám cưới nữa. E đã nghĩ nếu có “ may mắn” gia đình anh vào nói chuyện với bố mẹ em thì em cũng chỉ vì danh dự của gia đình của con em mà em lấy anh ta. Còn tình yêu, niềm tin sự tôn trọng của em giành cho anh ấy là hoàn toàn không có.E đang nghĩ sẽ từ bỏ mọi thứ ở đây lấy lý do chuyển chỗ làm và đi đến một nơi khác sinh con để không ai biết và bắt đầu lại cuộc sống nhưng liệu em có thể làm vậy được không. Đến nơi mới liệu em có tìm được việc để nuôi con hay không. Hay em lại tiếp tục ngồi chờ anh và gia đình anh “bố thí” tình cảm.


Mọi người giúp em với em đang rất mệt mỏi.