Dù người đó có là hoàng tử, công chúa, là người đẹp như mơ hay là người thành công tột bậc, thì cũng có một thời điểm nào đó trong đời, họ vẫn là nạn nhân của tình yêu.


Tình yêu là điều kỳ bí của nhân loại, vì có khi một người đẹp trai thành đạt thông minh lại không cảm nổi một cô gái cũng rất xinh đẹp, giàu có và giỏi giang, nhưng lại điên đảo vì một cô gái không được cả về mặt ngoại hình lẫn tài sản.


Nếu bạn nào đã từng yêu một người không "môn đăng hộ đối" với bạn hoặc được một ai đó rất đạt chuẩn đeo đuổi nhưng bạn vẫn không cảm được người đấy, hãy vào đây chia sẻ nhé?


Mình đã có kinh nghiệm về điều này. Trong Hồi ký hai tuần ở VN, mình chưa kể chi tiết là mình đã bị một cô gái có thể nói là bình thường nhất trong số các cô gái mà mình đã gặp, cô này không hề yêu mình nhưng phải nói là mình đang điêu đứng chết mê chết mệt vì cô ta và đang ngày đêm tìm cách chinh phục nàng. Cuộc đời mình mà thiếu người này thì có thể nói là mình chỉ còn một nửa tâm hồn thôi. Mình tự nhận thấy mình hơn nàng về mọi mặc: sống ở hải ngoại, ngoại hình khá chuẩn, tuổi trẻ tài cao dù có hơi lười biếng, tiền bạc tuy không dư dả nhưng giờ thì không đến nỗi thiếu thốn như hồi thất nghiệp, nhà cửa xe cộ cũng có đầy đủ. Vậy mà tại sao nàng không yêu mình?