Em và bạn gái em yêu nhau đã được 1 năm nay, vừa rồi cũng có cãi nhau xích mích


Bạn gái em là mẫu người con gái hướng ngoại, ham vui, thích các hoạt động xã hội. Còn em thì lại là mẫu người hướng nội. Ngoài ra, cô ấy rất hay thân thiết với những người con trai khác, thậm chí còn ôm cả người khác trước mặt em mà không để ý đến cảm giác của em. Em cảm nhận thấy cô ấy có điều gì đó mà thu hút con trai ghê lắm.


Theo các anh chị thì một người hướng nội như em có nên lấy một người vợ hướng ngoại không? Thật sự thì em thích mẫu người con gái hướng nội, biết thu vén, chăm lo cho gia đình, biết yêu thương, chăm sóc chồng con hơn một người hướng ngoại. Cô ấy 21 tuổi, từ nhỏ đến lớn hầu như sống trong sự bao bọc của cha mẹ, không phải lo toan chuyện gì, và rất trẻ con. Còn em thì sống khó khăn từ nhỏ.


Về tính cách em sợ chúng em không hợp nhau.


Ngoài ra thì cô ấy có thú nhận với em chuyện đã từng quan hệ với bạn trai trước đây của cô ấy. Em thật sự rất buồn nhưng cũng đã cố gắng cho qua. Nhưng cô ấy hiện vẫn còn giữ mối quan hệ với gia đình người đó, cô ấy nhận mẹ người đó là mẹ nuôi. Em sợ nếu mối quan hệ đó tiếp diễn thì sau này khi chúng em lấy nhau về, có thể một giây phút nào đó, tình cũ không rủ cũng đến. Những thứ mà cô ấy và người yêu cũ đã từng có với nhau rất sâu sắc.


Em sợ sau này lấy nhau về cô ấy sẽ không giữ được sự chung thủy với em vì tính cách cô ấy hướng ngoại, hay thân thiết với người khác phái, cô ấy lại dễ hút người khác. Là người sống cả nể, đa sầu đa cảm, liệu có khi nào cô ấy sẽ không giữ được lòng chung thủy.


Ngoài ra tính cách hướng ngoại của cô ấy và tính cách hướng nội của em dường như luôn khắc nhau.


Và còn có một điều nữa. Gia đình nhà cô ấy có điều kiện tốt hơn nhà em. 2 năm nữa cô ấy học xong sẽ làm giảng viên, và sau đó sẽ thăng tiến tiếp, hiện nay cô ấy đang đi học cảm tình đảng để phục vụ cho tương lai. Còn em thì em thích kinh doanh, sau này nếu em đi theo đam mê của em thì khó có địa vị xã hội như cô ấy, việc học của em thì có lẽ cũng không bằng cô ấy. Liệu khi chúng em lấy nhau về, khi vợ giỏi giang, có địa vị hơn chồng, lại là mẫu người hướng ngoại, tiếp xúc nhiều với những người thành đạt. Em sợ khó có được sự tôn trọng trong mắt cô ấy


Mong mọi người cho em một lời khuyên bổ ích. Liệu có nên chia tay hay không