Em 21t. Hôm nay là ngày kỉ niệm 1 năm 2 đứa yêu nhau, 1 năm tuy ngắn nhưng em thấy tình cảm của anh ấy đã thay đổi nhiều, anh ấy không còn chiều chuộng em như trước, không dỗ dành khi em giận (tính em trẻ con nên cũng hay giận hờn), cũng không thèm níu kéo khi em nói chia tay nữa, tất cả chỉ một câu nói "Tùy em".


Em cũng không biết nếu em cố tình làm căng thì có chia tay thật không, chỉ vì em sợ mất anh ấy nên chủ động làm hòa, anh ấy cũng là người dễ tính, không chấp những chuyện trẻ con.


Nói một chút để mọi người hiểu, em và anh ấy cũng chẳng còn gì để mà "tìm hiểu" nữa, thời gian 1 năm nhưng ở gần nhau nên cũng tiếp xúc với nhau hằng ngày. Người ta nói con gái vốn nhạy cảm, thực lòng, là điều thực lòng em nghĩ, em cũng không muốn chấp nhận đâu, em nghĩ anh ấy không có ý định lấy em làm vợ sau khi 2 đứa ra trường, em cũng buồn lắm.


Nhưng tính em đơn độc, em chẳng có bạn bè, em lúc nào cũng chỉ một mình, sớm tối quanh quẩn đến trường, về nhà, đi ngủ, rồi lại đến trường. Hồi trước khi yêu anh ấy, em có khoảng thời gian gần như trầm cảm, giờ nghĩ lại em thấy lúc đó như địa ngục. Em không muốn trở về những tháng ngày đó, nên em rất cần anh ấy.


Hôm nay ngày kỉ niệm của 2 đứa, em muốn đăng 1 bức ảnh của 2 đứa lên facebook, anh ấy không thích, anh ấy nói là fb có nhiều bạn bè, người thân (ngày xưa hồi mới yêu, anh ấy thích e đi ra mắt bạn bè nhưng e ko tự tin nên e từ chối, anh ấy cũng từng đăng 1 tấm ảnh chung, sau này xóa đi).


Còn em thì muốn làm gì đó kỉ niệm vì hôm nay đặc biệt, em đã đăng 1 status và tag anh ấy vào mặc kệ anh ấy phản đối, sau đó anh ấy nói em không tôn trọng anh ấy khá gay gắt. Em nghĩ em không làm gì sai, em chỉ buồn, thực sự là rất buồn, đây ko phải lần đầu tiên anh ấy che giấu, fb của anh ấy ko bao giờ nhắc đến em, ko bao giờ nói về e hay có tí gì tồn tại của e, anh ấy nói yêu nhau ai cũng biết sau phải phô trương, nhưng thực sự em thấy rất tủi thân, có 1 comment trên fb thì đã sao, anh ấy làm như em không tồn tại, anh ấy xấu hổ vì có người yêu như em, lại còn nói em thích khoe ảnh thì tìm người khác mà yêu. Cảm giác có người yêu mà người yêu mình ko dám công khai trên fb dù chỉ là 1 lời nhắn, không dám cho đi họp bạn bè cùng, em gặng hỏi anh ấy nói em đi có biết nói năng gì đâu, chỉ ngồi một mình. Anh ấy ko nói ra nhưng em biết anh ấy xấu hổ khi có người yêu như em.


Em đã nói chia tay mong anh ấy nhận thấy mình sai, nhưng anh ấy chỉ nói một câu lạnh lùng, anh ấy mặc kệ e giận thì giận, ko thèm quan tâm nữa.


Nhiều lúc em ko muốn tiếp tục yêu nữa, vì thấy mình ko thể khiến người ta tự hào, vì thấy người ta yêu em chỉ là sự bố thí tình cảm, sự thương hại hay chỉ đơn giản là "lợi dụng" nhau mà thôi.


Nhưng em lại ko thể, ko phải vì em yêu tha thiết, chỉ vì e quá cô đơn.