Chào mọi người,


Hiện giờ em đang cảm thấy rất mệt mỏi, chán nản và muốn buông xuôi tất cả.


Em và anh ý iu nhau tính đến nay là 8 năm. Trong thời gian yêu nhau cũng như các cặp đôi khác, tụi em cũng cãi nhau, chia tay nhau vài lần nhưng cuôi cùng cũng quay lại với nhau, nhưng do tụi em bị khắc khẩu nên hay tranh cãi nhau.


Tính cách anh thì chân thành, tình cảm, có trách nhiệm nhưng hơi nóng tính, nỗi lần cãi nhau là anh hay quát rất to và có chút gia trưởng.


Còn tính cách em thì điềm đạm hơn, em ít khi thích tranh cãi, thường mỗi lần cãi nhau là do em im lặng thì mọi chuyện êm xuôi, còn em mà nói qua lại thì 2 đứa lại tranh cãi to.


Dạo gần đây bọn em đang chuẩn bị đám cưới nên có nhiều xung đột và tranh cãi hơn nữa, Sau khi lời qua tiếng lại làm tổn thương nhau bằng lời nói thì giờ anh ý đòi huỷ đám cươi trong khi mọi chuyện đã lo liệu xong hết rồi chỉ còn chờ ngay đám cưới thôi. Em thì không đồng ý, muốn gì thì gì, em cũng muốn tổ chức đám cưới xong ùi lúc đó 2 đứa tính sao thì tính. Bây giờ đã mời họ hàng 2 bên và bạn bè hết rồi, k thể vì nông nổi phút chốc mà phá hỏng mọi chuyện và quan trọng sau này có hối hận thì cũng sẽ không bao giờ có thể quay lại được.Anh ý không đồng ý và đã gọi dt về cho mẹ anh ý nói chuyện, mẹ anh ý đứng về phía em.


Giờ 2 đứa cứ nói chuyện là tranh cãi, cả 2 đều mệt mỏi, anh ý nói nếu ép anh ý quá là đến lúc cưới anh ý sẽ bỏ đi luôn kể cả ba mẹ ảnh cũng sẽ k gặp được ảnh và liên lạc được với ảnh đâu.


Còn 1 chuyện làm mấy hôm nay em suy nghĩ rất nhiều. Em cảm thấy hình như anh ý có người khác hoặc đi ra ngoài ăn bánh trả tiền ( do anh ý là NVKD nên phải đi tiếp khách và bạn bè cũng làm KD nên hay đi ăn nhậu rất nhiều). Đã 2 lần em bất gặp trong balo anh ý có BCS. Lần đầu em nhìn thấy cách đây khoảng 4 tháng, lúc đó em rất ngạc nhiên khi nhìn thấy 2 BCS trong balo ảnh, tuy nhiên em tự nhủ là chắc lần trước sử dụng còn sót lại ( tụi em có QHTD). Sau lần đó, tụi em có QH 1lần và sư dụng 1 BCS nữa. Tuy nhiên, cách đây 1 tuần, trong 1 lần vô tình 2 lại nhìn thấy trong 2 balo của ảnh mỗi balo có thêm 2 BCS nữa và 1 BCS lần trước sử dụng thì vẫn còn. Em đang hoang mang cực độ. Em biết cư xử ntn, em k dám hỏi anh ý vì em sợ và cũng chưa có bằng chứng cụ thể nào cả.


Dạo này em mất ngủ và suy sụp rất nhiều, sắp làm cô dâu mà mặt mày bơ phờ, ai cũng lo lắng hỏi mà em toàn nói chắc do em đang giảm cân nên nhìn thế chứ k có chia sẻ chuyện trên.


Mọi người có thể cho em ít lời khuyên là em nên làm như thế nào bây giờ, có nên theo ý ảnh huỷ bỏ hôn lễ hok.


Giờ thật sự em rất đau đầu và k suy nghĩ dc gì hết.


Cảm ơn mọi người