Xin chào mn. Hôm nay em muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân để mn cùng cho em lời khuyên. Mong mn bớt chút time đọc bài biết của em. 

Em và ny yêu nhau tính đến bây giờ đc 4 năm. Đợt Tết em có ct và giờ quay lại đc gần 2 tháng. Chúng em đều là lần đầu của nhau. Em có hỏi ny trong time ct có làm gì có lỗi vs em k. Ny tl là anh từng đi bar chơi gái 2 lần. Em bảo k tin nhưng anh kđ anh nói thật. Dù đã quay lại nhưng khi biết anh làm việc đó em cảm thấy sốc và buồn. Anh có nói đi vs bạn bè chứ k đi 1 mình. Anh k để lại hậu quả. Ct đâu đc coi là phản bội. Anh là đàn ông mà..... Anh bảo ql là làm lại từ đầu chứ đừng lôi chuyện cũ ra nói. 

Từ lúc ql vs nhau em thấy anh thay đổi hơn trước. Biết quan tâm em hơn và cư xử đúng mực với em. Bạn em từng khuyên em là ny em đã khai thật cho em biết tức là anh tôn trọng em chứ nếu anh giấu em thì không ổn. Ai cũng từng mắc sai lầm. Quan trọng là hiện tại và tương lai. 

Bảo quên vụ đó thì chắc em k quên đc. Nhưng quyết định quay lại của em có đúng k mn. Và em nên làm gì để vui vẻ tạm quên đi những chuyện kia ạ! Cảm ơn mn đã đọc bài của em!