Em chào các anh, chị trong diễn đàn.


Em mới tham gia diễn đàn mình thôi, nhưng thực sự hiện giờ em đang rất buồn và lo lắng. Em xin kể câu chuyện của em, rất mong được sự chia sẻ của các anh, chị em.


Em và anh ấy (anh ấy ít hơn em 1 tuổi) quen nhau tình cờ qua 1 4rum. tụi em nhanh chóng có cảm tình đặc biệt với nhau, cho tới nay tụi em đã yêu nhau được 2 năm rồi. Vì 2 đứa ko ở cùng thành phố (tụi em sống cách nhau 100km) nên 1 tháng tụi em chỉ gặp nhau được 2,3,4 lần thôi. Mỗi lần tiễn anh về, nhìn chiếc xe dần dần lăn bánh, anh ở trên xe vẫy tay với em và cứ thế em đi theo sau xe cho tới khi chiếc xe vụt đi thật xa, em đã khóc, khóc thật nhiều vì ko muốn phải xa anh.


Tụi em đã ko thể giữ mình trọn vẹn tới đêm tân hôn như lời 2 đứa cùng nói, cách đây khoảng 3 tháng tụi em đã lần đầu tiên làm chuyện ấy. Lần đầu tiên của em (em đã 25t) nhưng e ko hề có giọt máu nào. Khi anh vừa cho vào em cũng ko hề thấy đau, nhưng ko hiểu sao, em cứ khóc, khóc như 1 đứa con nít, cảm giác lần đầu tiên được dành tất cả cho ng mình yêu với e nó thiêng liêng lắm, em khóc vì hạnh phúc 2 đứa như đã là 1. Anh ko hỏi em vì sao ko có, nhưng em đã tự hỏi, a ôm em vào lòng và nói a tin em.


Tụi em vẫn ngày càng yêu nhau hơn.


Trong 2 năm qua chưa 1 ngày nào tụi em ko liên lạc. 2 đứa đều là mối tình đầu của nhau. Yêu nhau đc 1 thời gian thì bố mẹ em biết chuyện và bố mẹ em tuy ko cấm nhưng đã khuyên răn em rất nhiều (vì hoàn cảnh 2 đứa xa nhau, a lại ít tuổi hơn em), cả 2 đều buồn lắm nhưng vẫn cố gắng để nuôi dưỡng tình yêu của mình. Gần đây bố mẹ em đã bắt đầu suy nghĩ tích cực hơn, đã đồng ý cho tụi em yêu nhau.


Niềm vui, hạnh phúc chưa được bao lâu thì em đi khám và bác sỹ kết luận em bị "viêm lộ tuyến CTC và u nang buồng trứng bên phải". Em nghe mà như rụng rời chân tay. Tuy ko pải là bệnh nan y, nhưng đó thực sự là cú sốc lớn với em. Khả năng làm mẹ của em giờ chỉ còn 50%.


Thật lòng em rất yêu anh, và em biết anh cũng vậy. Nhưng từ khi đi khám về, e đã suy nghĩ rất nhiều. Em sợ sẽ ko đem lại đc hạnh phúc trọn vẹn cho anh. Em buồn lắm.. Em đã nhiều lần định kể chuyện khám bệnh với anh, nhưng lại ko thể nói ra được.. Đứa bạn thân thì khuyên em nên yên tâm chữa cho khỏi, nhưng đừng kể với anh.


Em ko biết pải nên pải làm thế nào nữa..


Em có nên kể chuyện với anh ko? Các anh, chị tư vấn giúp em với nhé. Em ko sợ khi kể chuyện với anh, anh sẽ hết yêu em. Mà e sợ anh biết sẽ thêm lo lắng. Vậy thà chỉ 1 mình em lo thôi. Nhưng em nghe nói bệnh viêm lộ tuyến pải đồng thời chữa trị cho cả 2 ng. Có pải vậy ko ạ?


Em mong nhận đc lời khuyên từ anh, chị.


Em cám ơn nhiều ạ.