Chào cả nhà mình băn khoăn điều này lâu rồi cũng định để trong lòng nhưng dạo này ức chế quá nên post bài tham khảo ý kiến các bạn, các bạn góp y cho mình nhé.


Mình có 2 cô bạn thân, 1 chị hơn 2 tuổi(chị L) vả 1 bạn bằng tuổi(bạn H).Cả 3 rất thân đã chơi hơn 10 năm từ lúc chưa lập gđ.Mình và chị L thì ko có gì để nói duy có bạn H sau khi bỏ ex thì gặp 1 anh hơn hẳn ex về gđ công việc thì lấy làm chồng bất kể sự can ngăn của bạn bè vì a này tư cách ko tốt(theo tụi mình thì a ta thấy H là con nhà giàu có nên bỏ ngay ex của a ta để đến với H)


H vốn là đứa tự lập tuy tính tình cũng hay bay bướm nhưng lấy chồng rồi thì dẹp bỏ hết các thú vui để làm vợ, đặc biệt là lúc nào cũng rất tin và yêu chồng :Smug:


Chuyện là a chồng là đứa đi đến đâu đong đưa đến đấy, tới nỗi có biệt danh là " mặt hãm" thì các bạn hiểu là thế nào rồi.


H rất quí mình lại tình cảm nên hay đi gặp mình chơi và tâm sự, khổ nỗi đi đâu cũng lôi chồng đi. A ta thấy mình thì hay nói chuyện cợt nhả, dâm dê..khen xinh hay body ngon ngay trước mặt vợ( vậy mà H k nói gì còn hưởng ứng) mình hiểu là nó tin chồng hay thế nào nữa thì chịu chỉ tự lý giải như thế.H lúc nào cũng bảo chồng tớ quí nhất ấy đấy..


Mình có 1 đứa bạn làm cùng chỗ chông H thì mắch là thằng chồng chuyên đi tán gái và dùng 2 số đt để hành sự, của đáng tội thì kệ xác nó nhưng ko hiểu nó về nhà nịnh vợ thế nào mà H cứ khen nó đành hoàng còn đâu tất cả đàn ông ở cơ quan là lũ mất dạy, hay tìm cách dìm hàng chồng nó.


Về thằng chồng H thì mình tởm từ khi nó yêu H, nó kém mình 1 tuổi mà sơn xớt xưng anh, đã thế hay gọi đt cho mình để hỏi thăm kiểu khiếm nhã như thể " vợ hai đang làm gì đấy, nhớ vợ hai thế..., sao đi chơi biển mà da vợ hai trắng thế "


Nói thật là mình ko biết cách trị thằng này ra sao vì H tuy thế nhưng hay sồn sồn, nóng mình ko dám nói với nó là chồng nó đt cho mình lảm nhảm kiểu đong đưa..


H thì ko biết là "xấu chàng hổ thiếp " hay thế nào mà cứ tán dương thằng chồng trong khi nó sống thế nào cả cơ quan ghét, lại có mấy vụ xì căng đan video clip sex khi đi nước ngoài (lưu trong đt của đồng nghiệp chồng H bị H phát hiện nhưng nhìn thấy mỗi cái lưng)nên thằng chồng ko nhận đấy là nó cũng cãi nhau to nhưng sau rồi im luôn chắc H giấu bạn..


H sau khi sinh con thì nhan sắc cũng giảm nhiều dù có kinh tế nhưng ko có time nên cũng khó đi chăm sóc sắc đẹp.Thằng chồng bề ngoài thì đạo mạo nhưng ko có vợ là nó nt, đt cho mình kể lể nhăng nhít, rồi nó cũng đt cho cả chị L và cũng tương tự như thế, tuy nhiên ko dám nham nhở bằng nc với mình vì chị ấy lớn tuổi hơn.


Cái khốn nạn ở đây là con thầy, vợ bạn, gái cơ quan nó k tránh mà cứ đâm vào.Đến mấy hôm trước thì mình ko chịu nổi.Mình và chị L với 1 đôi bạn nữa đi ăn party có gọi 2 vc H lên.. đến nơi thì nó nhìn thấy cô ny của đứa đi cùng xinh quá thì tìm cách xin số đt( lợi dung H đi đâu đó mấy phút ), con bé ức quá nói với ny rồi đến tai chị L chị ấy tức quá gọi mình kể ..


Sau đó 2 chị e mình quyết định là thôi im lặng nhưng H hôm sau đt kể là chồng nó bảo hôm đi party thấy mình và chị L mặc váy hở ngực (ngực chị H trông giả như bơm silicon còn ngưc mình thì trông đẹp ..) Xin lỗi các bạn tới đây mình ko hiểu con bạn mình là loại gì và thằng đó là loại gì? mình muốn ói quá ..


Hôm sau nữa thì bon mình lại có 1 bữa nhậu kiểu gì cũng kêu H vì 3 bon mình thân mà,..thằng khốn lại đi theo, hôm đấy chị L đi cùng bạn c ấy thế là thằng đó nhìn thấy bạn chị L thì làm bộ ngồi ngay cạnh và H thì ngồi với mình..Suốt cả buổi nó đong đưa để cua bạn chị L(bạn chị ấy nói lại)


Mình nhịn thằng này lâu rồi, mình coi H như ruột thịt mình ko dám nói vì nó tôn thờ thằng chồng ghê lắm, mình ko muốn sứt mẻ tình bạn mà cái chính là H cứ ca ngợi 1 kẻ đểu giả như thế với mình bảo rằng chồng nó thương yêu vợ con ko có tật xấu nào rồi cái lọ cái chai..


Mình phải làm sao hả các bạn? sao thằng đó nó ko ăn chơi xa xa để khuất mắt trông coi mà nó cứ đâm đầu vào bạn của vợ như thế(đến e gái mình lúc nó gặp nó cũng khen là lớn là ngon, khốn nạn chưa từng thấy mà cái mặt nó bị thịt lại bố tướng mình chỉ muốn đấm)..huhu mình ức chế lắm rồi(con nhiều thứ nữa mình chưa kể hết cơ, mình viết dài dòng quá các bạn chịu khó đọc nhé