Tôi là một giáo viên trẻ mới vào nghề, ngay từ bé tôi đã có ước mơ sau này làm cô giáo và theo hình mẫu lí tưởng thì tôi cũng thích lấy chồng bộ đội. Hôm ấy, tôi có tham gia vào 1 group " hậu phương người lính" trên fb để mong muốn tìm cho mình 1 nửa yêu thương. Tôi chịu khó cmt dạo và like các bài viết của các anh trong nhóm và thế là cuối cùng tôi kết nối được với anh.

Anh là bộ đội hải quân tận vùng 4 nhưng quê lại là đồng hương với tôi. Anh nói " mình có duyên em nhỉ?". Chúng tôi nhắn tin cho nhau hàng ngày và tôi dành tình cảm cho anh từ lúc nào không hay nữa. Đến một buổi chiều khi tôi đang soạn giáo án thì anh nhắn cho tôi 1 tin " anh muốn làm chồng của cô giáo có được không?" Tim tôi như nhảy dựng ra khỏi lồng ngực vì vui sướng nhưng vẫn cố tỏ ra kìm nén, tôi hỏi anh" sao anh lại nói thế?

hình ảnh

Em và anh cách xa nhau thế mà, hơn nữa em cũng sợ anh gặp em rồi anh sẽ thất vọng vì em không như hình mẫu lí tưởng của cánh đàn ông vẫn mong ước đâu ạ…" Tôi nói thế là vì tôi và anh mới chỉ gửi ảnh cho nhau chứ chưa gặp nhau bao giờ vì anh chưa có dịp về quê để thăm tôi. Anh có vẻ hơi buồn buồn cho đến mãi 2 ngày sau anh mới thổ lộ." Anh sợ em không chấp nhận anh thôi chứ thật ra anh đã li dị một lần rồi, cũng vì người ta không chịu được cảnh anh xa nhà suốt".

Tôi đắn đo quá! Tình cảm thì cũng có rồi nhưng thực sự anh ở xa tôi, đã qua 1 đời vợ và tôi chưa hiểu kĩ về con người anh lắm! Liệu tôi có nên thử mạo hiểm 1 lần để yêu thương anh bộ đội ấy không?