Em và anh rất yêu nhau, bọn em chuẩn bị cưới nhưng tự nhiên em không thích cưới nữa và đang suy nghĩ lăn tăn.


Anh í bảo em không hiểu anh í (mà cũng đúng thật, vào những dịp đặc biệt em thích tổ chức 1 cái gì cho anh í bất ngờ nhưng lần nào anh í cũng không thích). Nhưng càng hiểu lại càng nhận thấy rằng em và anh í ít có điểm chung, anh chị ạ.


VD:


- Em thích đi đâu cũng có 2 người cùng đi (đi ăn cưới, đi gặp bạn bè, đi chơi, v.v...). Anh không thích.


- Em thích tụ tập, tiệc tùng với bạn bè vào những dịp đặc biệt. Anh không thích.


- Em thích nhắn tin trước khi đi ngủ, chúc ngủ ngon... Anh không thích.


- Em thích những điều lãng mạn. Anh thích thực tế.


- Em thích tặng quà (dù những món nhỏ xinh). Nhưng mỗi lần em tặng anh đều hỏi: "Mua cái này bao nhiêu thế em, lần sau đừng mua phí tiền nha em" :RaisedEye


- Em thích nghe anh nói: "Anh yêu em" nhưng chẳng bao giờ anh nói dù chỉ 1 lần.


Ui... Kể ra chắc hàng tá chuyện. Túm lại là những điều em với anh cùng thích thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.


Gần đây, anh còn bỗng dưng đi tập GYM mà chẳng nói trước với em, đằng này còn đi tập từ 6h sáng (vì anh thường xuyên làm việc tới 2-3h sáng nên rất ít khi anh ra khỏi giường lúc 9h sáng chứ đừng nói là từ 6h). :RollingEy: Vậy một đêm chỉ ngủ có 3-4 tiếng? :Surprise: Chổ tập lại còn rất xa nhà (chạy xe khoảng 30p), trong khi ở gần nhà cũng có rất nhiều phòng tập. Mà anh í cũng không phải béo lắm đâu ạ. Anh cao 1m73 mà nặng 70kg vậy thì đâu có béo phải không ạ? Cái điều quan trọng là có cái gì thu hút anh, tạo động lực thúc đẩy anh mới có thể đi ngủ lúc 3h và dậy lúc 6h để đi tập thể dục? Nếu muốn tập cũng có thể các buổi khác trong ngày? Nếu sợ đi buổi chiều kẹt xe thì đi những nơi gần nhà.


Nhìn lại mình, em thấy mình xấu tệ. Vì kinh doanh tại nhà và cũng khá bận nên em cũng ít khi mặc đồ chỉnh chu (chỉ những lúc đi chơi với anh em mới mặc đồ đẹp 1 tí). Rồi ngồi hoài nên bụng cũng hơi to, nhiều mỡ. Cảm thấy mình không có ngực to, eo thon, lại dở tệ trong cái khoảng xxx (vì chưa có kinh nghiệm bao giờ) ... lại cũng chẳng có gì tài giỏi, nổi bật để bù đấp vào những khoảng thiếu sót.


Em cảm thấy mình tự ti kinh khủng và không muốn cưới nữa. Hu hu... Anh bảo em: "Em chỉ có nghĩ bậy là giỏi". Hix...


Mọi người ơi giúp em với. Em phải làm sao đây? Có nên lấy 1 người khác mình về sở thích nhiều quá như vậy không ạ?