Chào các mẹ các chị.Em là con gái, hiện giờ em đang rất đau đầu và băn khoăn không biết phải làm sao.Em yêu một người đã hơn 2 năm rồi, trong thời gian đó thì bạn em phản bội em rất nhiều lần. Cặp với người khác trong khi đang yêu em, đi qua đêm nhiều lần gọi không nghe máy, ngủ với người khác có thai rồi bỏ...Rất nhiều lỗi lầm, và sau mỗi lỗi lầm đó tụi em chia tay nhau rồi em lại đồng ý quay lại khi bạn em quỳ gối khóc lóc cầu xin..


Có lẽ các mẹ nghĩ em thật ngu ngốc nhưng chắc hẳn ai đã từng yêu thì không ít người sẽ bị lụy và yếu lòng như em.Cho tới lần phản bội cuối cùng của bạn em, cách đây hơn 2 tháng. Em kiên quyết bỏ và nhận lời yêu 1 người khác khi chưa có tình cảm.Khi nhận lời người kia, tụi em bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò. Dần dần em đã cảm động trước sự quan tâm và yêu thương của người ấy dành cho em... Sau 1 tháng thì bạn cũ vẫn tiếp tục tìm đến đau khổ vật vã, cầu xin...... Em đã lại ngủi lòng vì thương không chịu nổi.


Người em nhận lời cũng đã đoán biết được chuyện, và em đề nghị chia tay nhưng bạn ấy không đồng ý. Cũng lại vì thương bạn ấy mà giờ ,cứ loằng ngoằng không rõ ràng được.Trong khi gia đình em và gia đình bạn mới này đã có ý đi lại và cho hai đứa em tìm hiểu sâu hơn.Giờ em không biết phải quyết định ntn nữa, các mẹ các chị cho em 1 lời khuyên được không?Liệu lần tha thứ cuối cùng này có lại giống như bao lần khác không? Liệu khi lấy về bạn ấy có lại đi lăng nhăng và tiếp tục làm em đau lòng nữa không?