THƯA CÁC ANH CHỊ TƯ VẤN GIÚP EM Ạ!


Em năm nay 36 tuổi, đã ly hôn và có 1 bé trai 7 TUỔI theo bố.


Bạn học cũ hơn e 2 tuổi (bằng tuổi ck cũ), năm học lớp 9 bạn thik e mà k dám nói (mãi đến ngày lấy vk cũng chưa yêu và nắm tay người con gái nào), sau này đi học, đi làm rồi gặp người con gái xa quê cùng khu trọ rồi tò te có bầu và giờ có 2 bé gái, but cuộc sống từ đó tới giờ không hạnh phúc. bạn ấy cố gắng thay đổi để chiều theo ý vk, mãi rồi cũng chán nên giờ tìm lại e, cái ánh mắt ấy khi gặp e cũng như xưa, e không đẹp but bạn ấy cứ luýnh quýnh như xưa vây. và nói vs e rằng vẫn yêu e như từ ngày đầu rung động vậy. tụi e k ở chung thành pố but bạn ấy vẫn hay đến thăm e và chỉ uống cà phê thôi. but giờ bạn muốn kết thân cùng em k phải là năm nay. e biết ấy chán vk lắm rồi mà lo cho 2 bé. khi nói chuyện hay nhắn tin bề ngoài thì theo kiểu "tình trong như đã mặt ngoài còn e" vì nói chuyện 1 lát là lộ ra hết. nói chung bạn ấy đối xử vs e thì ok ( cũng có thể là e quá tự tin, but thật là như vây).


còn riêng em thì e e ngại là nếu bạn ấy đến vs e thật sự thì e có nên nhận lời k? e có mang tiếng góp phần phá gia đình bạn ấy k? ( khi bạn ấy tìm lại e thì k biết e đã ly hôn, sau khi e nghe ấy nói là yêu e từ dạo ấy đến giờ) thì e nói là e đã ly hôn được 1 năm rồi, và ấy có khuyên e cho ck cũ cơ hội, but e thì đã dứt hẳn rồi).


theo e nghĩ khi người ta sống vs nhau k hòa hợp mà cố gượng ép để sống thì có ai vui vẻ gì đâu. ấy nói vk ấy cũng đang liên lạc vs người yêu cũ trên fb, vì vô tình máy tính lưu lại mật mã nên ấy đọc được).


e cứ lo nghĩ hoài còn ấy thì nói ngày xưa ngại ngùng để mất nhau nên giờ ấy k để tuột mất e lần nữa... và nói nhiều lắm. ấy tìm được tên e trên facebook là ấy mừng còn hơn trúng số vậy, ấy xin nắm tay e thôi mà mừng muốn khóc. cảm ơn e quá chừng luôn.


lúc đầu cả hai k online để k liên lạc lại vs nhau và chặn hết các trang mạng xã hội, but cả 2 chỉ thực hiện được nhiếu nhất là 10 ngày rồi 5, rồi 4 rồi 3 ngày. rồi bây giờ kết nối lại luôn. chúng e k làm được điều đó, vì trong tim ấy- e mãi mãi tồn tại rồi nên ấy k thể nào gỡ bỏ được.


e phải làm gì bây giờ đây ạ, e cũng yêu ấy lắm rồi, cũng muốn có ấy but rất sợ bị mang tiếng , lúc chưa gặp ấy e k nghĩ là e sẽ kết hôn lại mà cứ sống 1 mình.


CÁC ANH CHỊ CHO EM LỜI KHUYÊN ĐI Ạ! E VÔ CÙNG CẢM ƠN! @};-@};-@};-.