Đã nhiều ngày nay, nhiều tháng nay, mình sống trong cảm giác không hề thanh thản. Mỗi ngày mình lại đánh mất mình hơn một chút.


Mình có cảm giác mình không còn làm chủ bản thân mình nữa. Không làm chủ được cảm xúc của mình, ko làm chủ đc các mối quan hệ, thời gian, mọi thứ xung quanh... như vậy mình cũng chẳng còn làm chủ bản thân mình nữa.


Mình phải làm lại và làm lại từ đầu. Mình không thể để bản thân mình trượt dốc và đánh mất những gì quý giá mình đang có.


Mình phải nhìn nhận lại.. Thời gian cứ trôi qua hối hả, còn mình thì cứ đứng đây, nhìn mọi thứ qua đi...


M ơi, phải nhanh chóng mà tỉnh ra, thoát khỏi cái đám mây u mê và đặc quánh xung quanh này...


Mình phải làm lại và thực sự làm lại...


Bắt đầu như thế nào đây?


Sáng nay lại thêm một buổi sáng ngồi suy nghĩ, dù thế nào thì mình cũng chỉ dành 2 tiếng nữa thôi, nếu không nghĩ ra cái gì thì cũng dừng việc suy nghĩ lại, ko để take time thêm nữa.


Dù sao, mình cũng phải đặt quyết tâm cao nhất để vượt qua sự yếu đuối của bản thân trong thời gian này!


Suốt từ ngày hôm qua đến giờ mình chỉ ngồi suy nghĩ, mình suy nghĩ về bản thân, mình muốn suy nghĩ tích cực, mình muốn mình mạnh mẽ... Sáng ngủ dậy, thấy đầu óc nặng trĩu phiền muộn, tự dưng tâm trạng rơi vào trạng thái trầm uất mà ko rõ đc nguyên nhân vì sao...


Có lẽ việc tốt nhất lúc này là dừng suy nghĩ, và lên kế hoạch, viết thời gian biểu, tập bước từng bước như một đứa trẻ tập đi...


Làm lại từ đầu!