Anh - là một người hiền lành, tốt bụng, được mọi người quý mến. Anh đến với tôi, dành cho tôi tình yêu đầu tiên của anh. Còn tôi đã trải qua một vài mối tình vắt vai.


Nhưng giờ đây A lại đag muốn xa tôi, và tôi thì không muốn mất A. Tôi thực sự không hiểu chuyện gì xảy ra để tôi và A phải như thế? Xin mọi người hãy giúp tôi, cho tôi nhưng lời khuyên sát thực và ý nghĩa sau câu chuyện dưới đây tôi sẽ kể:


Tôi và A được một người em họ tôi giới thiệu, trong thời gian đó tôi đang cô đơn vì mối tình trước đã rời xa tôi, với một lý do đơn giản: Tôi và A ta không hợp, A ta đi lấy một người hợp hơn, tôi đã đồng ý để A ta ra đi. Rồi sau đó tôi sống cô đơn, trống trải và không thiết nghĩ đến những người con trai khác nữa. Khi được rủ đi để giới thiệu cho A, tôi thực sự không muốn đi, nhưng chiều lòng cô em nên không từ chối được. Gặp mặt A, cũng không có gì đáng chú ý hay gây ấn tượng cho tôi. Rồi thời gian trôi A và tôi liên lạc qua điện thoại và A thườg chờ tôi sau mối buổi tối tan học. Tôi nhận thấy A là con người tình cảm, hiền lành và rất biết thông cảm. Sau đó gia đình tôi có những biến cố, tôi tưởng chừng như mình không thể đứng vững thì A đã ở bên tôi, tâm sự và chia sẻ mọi điều với tôi. Chính nhưng điều đó đã nhen nhúm lên ngọn lửa tình yêu với A. Chúng tôi đã yêu nhau, tôi đã rất hạnh phúc, tự hào vì khi có được một người yêu, đồng thời cũng là một người bạn như A. Ngày ngày A đến nhà tôi ăn cơm, tối nào cũng đi chơi và ở bên cạnh tôi. Rồi đến một ngày, là ngày mà bố A đi thêm một bước nữa vì mẹ A đã mất khi A 18 tuổi. Sau 12 năm bố A đã đi thêm một bước, và kể từ ngày đó, A dần như xa tôi, tôi cũng k hiểu vì sao lại thế, sau đó là những lần A và tôi gặp nhau chỉ có cãi vã, giận hờn vì những chuyện không đâu. A đã làm tôi hụt hẫng, còn A thì ghen mù quáng. A nói với tôi rằng: "Yêu nhau là tin tưởng nhau, là tự hào khi đi bên nhau..." Vậy mà khi tôi được 2 ng bạn 1 có vợ đi nước ngoài, 1 chưa có vợ rủ tôi đi uống nước, tôi đã rủ A đi cùng, nhưng sau đó A lại cho rằng tôi coi A là thứ mà chỉ để đi khoe với mọi người??? Rồi A nghĩ rằng tôi có quan hệ mờ ám với họ? Tôi biết tính A hay ghen nên đi đâu làm gì tôi cũng phải minh bạch không muốn A phải nghĩ ngợi. Vậy mà A có tin tôi đâu, tôi rủ thêm A đi cùng đó cũng là ngụ ý của tôi muốn nói với mọi người rằng tôi đã có A.


Sau lần đó tôi và A giận nhau, và tôi đã thử A, tôi nhắn tin bảo rằng "nếu tôi là người làm phiến thì tôi sẽ khôg làm phiến A nữa" và A không nói gì. Rồi A cứ im lặng, và một thời gian sau A nói với tôi rằng không nên gặp nhau nữa. Tôi đã gặp mặt A, nói rõ thì A bảo rằng "Tôi và A có quan hệ họ hàng" và "Tôi và A không hợp tính nhau", rồi "Mọi người trong gia đình A không đồng ý tôi". Tôi đã tìm hiểu về họ hàng, thì không phải có họ hàng gì cả, tôi đã nói cho A nhưng A chỉ im lặng,


Tôi đã thử hỏi những câu hỏi để xem A còn tình cảm với tôi không thì tôi thấy A vẫn còn, và A chỉ nói rằng A k muốn tôi đau khổ. Tôi hỏi A thực sự muốn tôi ra khỏi cuộc đời A thì A ấp úng. Qua đó tôi cảm thấy A là người lập trường không vững vàng, nhưng tôi yêu A chân thành, tôi không muôn mất A, tôi sẽ chấp nhận sự đau khổ khi bên A, con người k có ai hoàn hảo cả nên tôi k muốn đi kiếm tìm thêm nữa. Tôi thấy mệt mỏi, đau khổ và tuyệt vọng.


Xin hãy giúp tôi, làm thế nào để tôi và A được như xưa? Làm thế nào để tôi có thể có A bên mình, tôi thực sự không muốn mất A.


Hãy giúp tôi, cảm ơn mọi người!