lâu không vào webtretho, hôm nay lại lên đây bán than nữa roài.


Mình và cô ấy yêu nhau đã lâu, cũng hơn 3 năm rồi, đi làm cả rồi, năm nay mình 25 tuổi. Mình định sẽ xây nhà lại sang năm để có thể có chỗ ở và cưới cô ấy, có thể năm sau nữa mới cưới vì nhà cô ấy vừa có tang, bà mới mất.


Chuyện là đến ngày kị ông cố nhà mình, mình muốn cô ấy đến dự cho vui và gần gũi thế thôi. Thế nhưng trùng vào ngày đó lại là đám hỏi của bạn cô ấy, cô ấy bảo khó xử hai nơi không biết sao. Minh gọi điện thì cô ấy bảo thế và cãi nhau, mình thấy thật buồn, đáng lẽ ra chuyện này chẳng có gì vì một năm cô ấy về nhà mình có 3-4 lần vào dịp lễ tết kị dỗ, nhà mình thì ít ng nói chuyện không vui vẻ và cởi mở như nhà cô ấy, ba mẹ mình cũng vậy, sống khá khép kín, nói chung là cổ, nhưng ba mẹ mình cũng muốn mình cưới vợ sớm để ông bà yên tâm, duy là ông bà ít cởi mở. Nhưng cha mẹ nào chẳng thương con, sao cũng cho con cái cả thôi. Chuyện mình buồn nhất là cô ấy lại đem lên bàn cân chuyện bạn bè và gia đình, chuyện gia đình phải ưu tiên hàng đầu chứ. Mình cảm thấy cô ấy không muốn về nhà mình, chắc nhà mình khác nhà cô ấy nên thế nhưng như vậy đâu phải là lý do.


Mình ngày nào cũng lên nhà cô ấy và nhà cô ấy rất thương mình, coi như người trong nhà dù chưa cưới hỏi gì, còn cô ấy về nhà mình trong một năm chỉ là đếm trên đầu ngón tay. Mình cảm thấy cô ấy không thương yêu mình chỉ mình chạy theo cô ấy thôi, nghĩ lại thật tủi thân. Mình lên nhà cô ấy thì việc gì cũng làm, hình như là việc nhà thì nhác mà việc bác thì siêng, tất cả là do tự nguyện là vì yêu cô ấy, vậy đó.


Cãi nhau từ hôm qua đến giờ vẫn còn cảm thấy buồn, cảm thấy hỗ thẹn với bản thân, với gia đình mình, đáng lẽ vui vẻ vì đó là chuyện bình thường như bao người mà cô ấy lại cứ cố chấp và không biết cư xử như vậy (cô ấy rất cá tính, thích là làm, không là không, mình hiểu và chấp nhận, với tính cách đó mình hiểu là không thể đòi hỏi hay nhăn nhó với cô ấy được). cô ấy đâu có yêu mình nhỉ. Bạn nào nhìn vào giúp mình với. @};-@};-


PS: mình còn biết được là sau lưng mình, cô ấy chat với cô bạn kia còn kêu mình là thàng, haha đâu có tôn trọng nhau đâu :o)