Hello mọi người đã ấn vào xem bài viết của mình =) hôm nay nhân cái dịp, à mà chả có dịp nào sất, đơn giản là mình có hứng mình viết thôi =) mình xin chia sẻ với mọi người bài viết này, nếu mọi người nghĩ đây chỉ là truyện ngôn lù gì đó, thì nó sẽ là truyện ngôn lù, còn nếu mọi người tin đây là một câu chuyện có thật thì sẽ là một câu chuyện có thật. Nên đừng hỏi mình đây là truyện hay chuyện nha! Nào mình cùng nhau đi vào bài viết thôi!


H - một cô sinh viên 19 tuổi của một trường đại học dân lập, cũng được liệt vào nhóm "xính lao", xinh đẹp thông minh tiền nhiều thì chị đây có thừa! Thế nhưng để có một anh gọi là thật lòng bên cạnh cô thì lại không! Vì đơn giản cô ý thức được đàn ông tìm đến cô vì điều gì!


T - một sĩ quan với hơi nhiều nhiều sao trên vai nhưng chỉ vỏn vẹn 29 tuổi thôi. Ngoại hình anh chàng này đúng chuẩn một người lính "cao - to - đen - hôi". Tuy có thể anh không có ngoại hình chuẩn soái ca, nhưng ngược lại anh hiểu rõ phụ nữ người ta muốn gì và cần gì, kèm theo đó là hậu phương vững chắc cùng với lối nói chuyện mặn còn hơn muối thì cũng khối cô xin chết!


Bỗng một ngày đẹp trời, chàng sĩ quan của chúng ta cao hứng lên hát bài "hongkong1" nhưng với điều kiện là cả lớp phải cất hết điện thoại đi, không được quay gì hết thì chàng ta mới chịu cất giọng lên, thế nhưng không hiểu tại sao vẫn có đứa bắt trọn được toàn bộ khoảng khắc chàng ta đang say sưa hát vào trong ổ nhớ điện thoại của mình. Mà thời đại 4.0 có khác mọi người ạ! mới vừa quay 10p trước thì 10p sau nó đã chễm chệ trên trang fanpage của một trang confession nào đó! Số quá nhọ cho chàng sĩ quan chọn nhầm lớp để hát, để cuối cùng thành người nổi tiếng bất đắt dĩ! Và thế là hàng loạn câu chuyện dở khóc dỡ cười đang nằm ở phía sau! Mọi người đoán xem, chàng sĩ quan này sẽ một gã trai thế nào?


À, nếu mọi người muốn kết nối với mình để nhiều chuyện, khẩu nghiệp chuyện đời, tư vấn tìm cảm thì nói cho mình biết nha, để mình sẽ để thông tin cho mọi người kết nối với mình nhé! Yêu thương mọi người nhiều