Bùn lắm mọi ng ơi , mình chỉ muốn viết ra để giải tỏa tâm trạng bức bối hiện tại , chứ mình biết A đã muốn chấm dứt thật rồi !!!!


Anh vs mình quen nhau đc hơn 4 năm rồi, thời sinh viên xa nhau vì học khác thành phố, tụi mình iu thương nhau lắm, ai cũng ngưỡng mộ mối tình iu xa của mình. Ra trg rồi về đây , mấy tháng gần đây a vs mình cũng có hay cãi nhau, cũng mấy chn lặt vặt nên mình cũng ko để ý , tính mình vô tâm nữa vs khi iu ai mà ko cãi nhau .khi xưa mỗi khi mình giận a, hay nói lẫy là chia tay , chưa bh a đồng ý, a biết tính mình nói năng ko suy nghĩ nên cũng chẳng bh trách mình.Sau đó lần nào mình cũng làm hòa trc vì mình tự biết sai mà .


Lần ni cũng vậy , mình cũng phạm phải sai lầm như vây, Anh nói nếu em muốn chia tay thì anh đồng ý. Mình shock lắm, 1 tuần ko nt cho a vì tự ái , sau đó mình cũng biết mình sai thật rồi, nên nt xin lỗi làm hòa, anh đồng ý , cũng nt lại cho mình,nhưng mà cũng lạnh nhạt lắm, mình hỉu mà . Qua hôm sau lại mình nt hỏi thăm anh thì Anh im lặng , mình nhắn 2 tin rồi đt a cũng ko trả lời nên mình cũng im lun, đc 2 ngày rồi. mình lên WTT đọc mấy topics tương tự thì mn đều nói là nếu như vậy thì có lẽ anh muốn chia tay thực sự rồi. Mình ko biết răng nữa, Anh im lặng là muốn trừng phạt mình để mình biết sai mà ko bh tái phạm nữa, hay là anh muốn thực sự kết thúc. Mn cho mình ý kiến đc ko ?


Bn bè anh đều nói tính a khó lắm, dễ chi ưa đc ai , mình cũng thấy a khó tính thiệt , rất kĩ tính trong tình iu . Mình chỉ hi vọng là anh chỉ mún làm căng lên để mình bỏ tính xấu này đi :( .....