Được một bạn làm mà lúc là sinh viên đã từng làm thêm việc- thuê người yêu tâm sự hoặc về nhà ra mắt gia đình. Bạn này kể đã gặp biết bao trường hợp các anh trai có vợ rồi, vậy mà đi du lịch thậm chí là đi chơi cũng có nhu cầu thuê người yêu. Thực ra cũng vì phải có kẻ mua, người bán thì mới hài hòa. Nhưng khổ nỗi các anh có vợ rồi, đôi khi rất lạ. sau khi tâm sự thấy khá là hợp tình, hợp ý nhau lại quay ra chán vợ, không muốn quay về với vợ. Muốn cặp bồ với ngay cả cô bạn em. Nghe bạn em nói, cái dịch vụ cho thuê người yêu ấy nó nhan nhản ra ấy. giá thuê con gái có 50k/1 tiếng. Thuê con trai thì còn rẻ hơn có 25k.1 tiếng thôi. Bảo sao các bố bây giờ thuê người tâm sự, để được nghe những giọng nói ngọt ngào dịu dàng chả thích hơn ngồi ở nhà nghe vợ càu nhàu.


Các mẹ cẩn thân, tuy rằng có chồng ròi vẫn nên để ý đến bản thân mình 1 chút, đừng suốt ngày chỉ lo vun vén cho gia đình mà quên mất nhan sắc của bản thân để đến lúc chồng đi ngoại tình, hoặc bồ bịch thật mới thấy hối tiếc.


Đây là thông tin tham khảo để các mẹ biết, giá cả và địa điểm của mấy cái dịch vụ này nhé. http://bit.ly/XXH6b5. cẩn thận là ko lại gặp ngay phải mại dâm trá hình. Nên các mẹ cẩn thận, chứ bây giờ cái này nó cứ nhan nhản ra, dẹp mãi chẳng hết.


Với cả bây giờ tuy có chồng rồi, nhưng cũng nên chú ý đến cái nhan sắc chút, chứ ko các ông lại chán rồi sinh ra tật nọ, tật kia