CAO THỦ LỪA TÌNH


Một người đàn ông nói, nếu muốn lừa một cô gái mà không để lại bất cứ hậu quả gì, thì cuối cùng không nên lừa bản thân cô ấy, mà phải lừa ngay cả tình cảm của cô ấy.


***


Ngay cả tình cảm của cô ấy cũng lừa gạt, cô ấy sẽ cho rằng đó là một cuộc tình, chứ không phải là một vụ lừa gạt. Người đàn ông này không phải có ý định lừa gạt cô ấy, vì anh ta cũng đã có tình cảm với cô, cũng đã làm nhiều việc khiến cô cảm động, anh ta đã từng ngày ngày gọi điện cho cô, đã từng nói yêu cô, đã từng thề hẹn rằng không bao giờ xa nhau, đã từng bóng gió về cuộc sống sau này. Huống chi, sau khi có những giây phút hạnh phúc bên nhau anh ta cũng không biến mất ngay lập tức, điều đó càng chứng tỏ anh ta không hề có ý định lừa gạt cô.


...


Sau 4 năm anh ta đề nghị chia tay là bởi vì hai người không hợp nhau, rằng a ta mệt mỏi, chứ không phải do anh ta cho rằng trò chơi đã đến hồi kết thúc.và rằng a ta là người đã có vk con đùm đề chắc hẳn sẽ k thể cưới cô. Khi họ chia tay, anh ta cũng tỏ ra rất buồn bã, anh ta cũng xin lỗi đủ điều,a ta vì lo cho tương lai cô nên mới làm vậy, nếu anh ta có ý đồ lừa gạt cô, anh ta chẳng cần phải làm như vậy.


Chỉ cần người đàn ông nào đó làm đủ những việc kể trên, thì phụ nữ sẽ tin rằng tình yêu của họ tuy ngắn ngủi nhưng thật đẹp, cô ấy không hề bị lừa.


Người phụ nữ thất tình tự buồn thương mình, không những không hề hận người đàn ông đó, mà còn mãi mãi nhớ về anh ta như một kỷ niệm đẹp. Lừa gạt tình cảm của phụ nữ đích thị là cao thủ, còn lừa gạt thân xác của phụ nữ thì chỉ là hạng tầm thường mà thôi.


Nếu muốn trách thì chỉ có thể trách người phụ nữ quá khờ dại trong tình yêu, họ luôn tưởng rằng, chỉ cần một người đàn ông từng thành khẩn nói rằng ''anh iu em bx xinh đẹp ", tức là anh ta đã từng yêu cô, anh ta đã từng mong ước sẽ sống bên cô trọn đời.