- Chào mọi người .. thật sự bây giờ em cảm thấy rất bế tắc .. chuyện gia đình , chuyện tình cảm .. em đã cố gắng mở lòng , cố gắng quên đi , cố gắng để mọi thứ như trước .. nhưng em không thể quên được nên em cảm thấy mệt mỏi vì mình đã phải suy nghĩ quá nhiều ..


- Gia đình em .. bố em có bồ .. thực sự e rất chán .. và nói thật ..e cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu .. đến với nhau bằng tình cảm chân thật , bố mẹ em khổ có nhau , mẹ e vất vả cho bố em ngày hôm nay , vì gia đình bố em , vậy mà đến bây giờ sung sướng rồi :) Lại có thể như vậy .. Chính e còn cảm thấy tủi thân và tổn thương nói gì đến mẹ của em .. Biết rằng chuyện gia đình mình là vậy , cũng chẳng hay ho gì ? nên e cũng không muốn nói chuyện đấy , tâm sự với anh ấy ..vì dù gì cũng là chuyện của gia đình mình .. nhưng tất cả .. e cảm thấy thất vọng .. là một người thứ 2 .. chính là anh ấy. Em mở điện thoại . thấy đoạn tin nhắn anh ấy tán tỉnh 1 người , rủ người ta đi chơi ... rồi chhúng em cãi nhau ... em hiểu đến bây giờ mình chưa phải là vợ ..mình cũng không có quyền cấm đoán người ta .


Nhưng cảm giác mình nghĩ 1 người mình có thể tin tưởng được . E biết con người ta , đàn ông khi mà chưa có suy nghĩ chín chắn .. người ta có thể phạm phải sai lầm .. nhiều cái mình có thể bỏ qua được ... a ấy cũng đã cố gắng hoà hợp với em


Nói thật bọn em không yêu nhau theo kiểu xì teen , 2 đứa đều chính chắn , e còn trẻ ... mới chỉ 21 còn anh 27 :) Nhưng cái cảm giác .. suy nghĩ .. nếu tiếp tục đến với nhau thì sau này có như thế nữa không ..em cảm thấy em chẳng thể tin tưởng một aii . e mệt mỏi .. em muốn buông xuôi . Nhưng thật sự e sợ mình buông rồi .. nếu một ngày nào đó .. em lại không đủ can đảm để quay lại ..


Bọn em là 2 đứa thẳng tính :) a ấy cũng nói thẳng với em luôn là : không có người đàn ông nào chỉ chung thuỷ với một vợ :)


Nếu em chia tay .. sau này em cũng sẽ lại gặp một người như vậy .. đàn ông ai cũng như vậy phải không các chị