Đêm khuya trằn trọc mãi không ngủ được vì suy tư chuyện tình cảm, lên đây lập nick mới để nhờ các mẹ tư vấn giúp em với!


Em năm nay 30 tuổi, cái tuổi được xem là "già ế" rồi phải không ạ? Nhưng em thì ko đến nỗi ế lắm. Em ko xinh, ngoại hình trung bình kém thôi, nhưng bạn bè nhận xét là em có duyên, tính tình cũng được nên dù tuổi sắp sang băm vẫn có vài anh theo đuổi. Hiện tại đang có hai anh làm em phân vân quá!


Anh thứ nhất tạm gọi là anh cảm xúc. Ảnh đẹp trai (đẹp hơn em), rất ga lăng và biết chiều phụ nữ. Em đặt tên cho ảnh là anh cảm xúc, vì khi ở bên ảnh em cảm thấy rung động lắm. Ảnh cũng thương em và quan tâm, chiều em. Chỉ có điều giữa những rung động, em cứ thấy bất an sao đó. Mặc dù ảnh không chê ngoại hình của em, nhưng thỉnh thoảng ảnh hay nói mấy câu làm em thấy tự ti như "dạo này em hơi mập đó nghe" và lúc đi với ảnh em để ý thấy ảnh thích ngắm các cô gái đẹp. Ảnh cũng thừa nhận với em là ảnh thích người đẹp, và ảnh không dám chắc là yêu ai sẽ chung thuỷ suốt đời với người đó. Nhưng ảnh cảm thấy dễ chịu khi ở bên em, muốn có em bên cạnh ảnh. Thực tế thì ảnh cũng đàng hoàng chứ không phải lăng nhăng gì, đi với em ảnh cũng luôn làm em vui. Có điều em cứ thấy bất an sao đó...


Anh thứ hai là anh lý trí. Ảnh ko phải quá xí trai, nhưng thường ăn mặc luộm thuộm. Ảnh vụng về, nói chuyện ậm ờ phát chán, tâm lý phụ nữ ko rành. Nhưng ành rất thật thà và đặc biệt là vô cùng thương em. Khi em cần gì, ảnh chạy tới ngay không nề hà. Ở bên ảnh em thấy yên tâm và thoải mái khi là chính em. Em cũng thương ảnh, nhưng theo kiểu quý mến là chủ yếu. Em không có cảm xúc trai gái mãnh liệt với ảnh như với anh kia, nhiều khi nói chuyện với ảnh chán làm em muốn cáu!


Cả hai anh đều có công việc ổn định, có thể tạm coi là có sự nghiệp, tuổi cũng suýt soát nhau chứ không có chênh em quá. Hiện em đang hẹn hò tìm hiểu với cả hai, nhưng em nghĩ đến lúc em phải rõ ràng lựa chọn chứ lửng lơ hoài thì kỳ lắm. Cảm xúc nói em hãy đến với anh thứ nhất, nhưng lý trí bảo em chọn amh thứ hai. Chọn theo lý trí thì sáng suốt thật đấy, nhưng yêu mà ko có cảm xúc sao được? Chọn theo cảm xúc thì em thấy sợ, thấy bất an sao đó.


Thật khổ quá, giờ em biết phải làm sao? Có phải em kén cá chọn canh quá ko? Có mẹ nào từng rơi vào hoàn cảnh như em chưa? Các mẹ đã chọn gì và sau này có thấy hối hận không ạ? các mẹ tư vấn giúp em với!!!