Hôm nay, chúng tôi cãi nhau một trận rất to, cũng như chuỗi ngày dài gần đây đầy mệt mỏi, đầy nước mắt triền miên, kéo dài mãi không dứt.


Chúng tôi có một mối tình kéo dài hơn 7 năm, thời gian không ngắn đó có rất nhiều cảm xúc, kỉ niệm vui buồn chen lấn lẫn nhau để xây dựng nên tình yêu mãnh liệt nhưng đầy vết thương.


Ngày ấy, tôi 18 là nữ sinh 12 vui vẻ, năng động và được nhiều người khen xinh. Anh - bạn học cùng khối với tôi, không quá xuất sắc nhưng cũng là một chàng trai được nhiều cô gái trong trường để mắt tới. Trong buổi cắm trại thường niên của trường, chúng tôi bắt đầu có ý với nhau, tình yêu kéo dài mãi đến ngày hôm nay.


Ngày 8/3 năm đó, khi đang còn mãi mê ăn uống ở căn tin trường học, các bạn í ới gọi tôi " giờ này còn ham ăn ở đây hả heo " có người đang đợi mày nãy giờ trên lầu kìa. Anh đợi để tặng tôi bó hoa 11 nụ hồng, lúc ấy khỏi nói tôi vui như thế nào nhưng ngại ngùng cũng không kém vì lũ bạn đang reo hò, trêu ghẹo tôi. Những kỉ niệm tình học trò thật lãng mạn và nhiều việc khiến bạn sẽ cười mãi khi nhớ về nó.


Cứ như thế ngày tháng trôi đi, năm cuối bài vở chồng chất, đứa nào cũng vùi đầu vào sách vở lo ôn thi để mong vượt vũ môn thành công. Ngày thi cận kề, nhóm chúng tôi ( các bạn học chung, tôi và anh) cùng nhau đi xem trường thi, đi ăn uống trước ngày thi chính thức. Sau đó, tôi đỗ vào trường sư
phạm , anh lại không vào được đại học nên đi học trung cấ
p. Tôi và anh vẫn yêu nhau, tình yêu lúc này tiến xa thêm một bước nữa, anh và tôi có quan hệ với nhau. Điều này thật sự không nên, không nên một tí nào khi cả hai chúng tôi mới tròn 19 tuổi. Nhưng cái tuổi bồng bột, đầy ham muốn thật sự không kiềm chế được, tôi không hối hận gì về điều này vào những năm tháng sau này. Chúng tôi ngày càng nồng thắm hơn, yêu nhau, cùng nhau tiến bộ, có suy nghĩ về tương lai. Nhưng đôi khi hay suy nghĩ về trình độ, sợ thua kém tôi, anh ấy trong thơi gian này có
phần sa ngã, hay tụ tập ăn chơi. Gia đình khuyên ngăn không được, mẹ anh đã từng khóc rất nhiều, tôi đã nói rất nhiều và anh nghe lời tôi - anh thay đổi.


Khi tôi học gần hết năm 2, bạn trai tôi thi đỗ vào trường cảnh sát, thật sự bao cố gắng, bao sự động viên của tôi dành cho anh thời gian qua đã có kết quả. Chúng tôi rất vui, anh lên đường đi học tập trung và bao rắc rối cũng bắt đầu từ đây.......