Mọi người ơi, làm ơn tư vấn giúp em!!!


Hiện tại em đang cảm nắng 1 anh chàng người Nhật, là nhân viên của công ty đối tác công ty em.


Năm nay 33 tuổi rùi,tình hình là đã chia tay người yêu được mấy tháng (cái này là thông qua một người bạn của anh ấy mà biêt). Em tạm gọi là anh A nhé.


Anh này nhìn qua em thấy phải gọi là điển hình của dân salaryman của Nhật, cuồng công việc và rất là hiền, ít nói.


Em mết ảnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Cái ngọn nguồn đầu đuôi câu chuyện là như sau.


Trong quá trình làm việc thì em có xin LINE của ảnh, nhìn hình avatar dễ thương quá nên ngày nào cũng nhắc (theo cái kiểu mà người ta gọi là mê trai í ạ) Nhưng mà lúc đó em chỉ là đùa thôi chứ cũng không để tâm lắm. Giống như cái kiểu suốt ngày khen anh Lee Min Ho đẹp trai nhưng chả bao h nghĩ sẽ dc gặp anh í í., chả bao h ảnh biết cái sự mê trai của mình í.


Bên công ty anh ấy có 1 người làm đại diện bên VN này(tạm gọi là anh B), thường xuyên ra gặp bên công ty em. Anh này thì cởi mở, rất dễ gần nên trong mối quan hệ với anh ấy cũng rất dễ nói chuyện nhiều khi còn hay trêu nhau nữa. Nhưng em thì chả có cảm tình gì với anh này hết. Trong lúc ăn trưa, thì chị sếp có chọc em bảo là em thích anh A, suốt ngày nhắc tới ảnh hoài. Như cũng đã nói tính em cà rỡn, hay nói kiểu giỡn giỡn thiệt thiệt, em cũng hùa theo nói cho nó rộn ràng không khí. Ai biết đâu ăn xong buổi chiều còn tiếp tục công việc, lúc lên xe hơi anh B này rút điện thoại ra gọi cho anh A khai ra chuyện này. Sau 1 hồi 2 người blabla ì xèo bằng tiếng Nhật, anh B quay sang bảo em anh A chấp nhận tình cảm của em và muốn tìm hiểu axax.:o


Sau đó, trong công việc, em và anh A cũng hay chát với nhau qua LINE nhưng đa số là về chuyện công việc.


Nhiều khi anh ấy làm đến 11h đêm mà vẫn chưa xong công chuyện thì trên đường về ảnh sẽ nt cho em là ngày mai anh sẽ gởi cho em tài liệu này, hay là gởi đơn đạt hàng này kia đại loại là thế. Em cũng tranh thủ hỏi han anh vài câu, câu dc câu mất, ảnh cũng trả lời nhưng khi về tới nhà thì ngưng.


Vừa rồi anh có chuyến công tác bàn giao công việc với anh B (vì anh B thôi không làm nữa) có ra gặp cty em.


Khi anh tới nơi thì nt cho em là tới rồi còn bảo là đang đi dạo Big C nữa (cute ko chịu nổi). Tối đó anh A hẹn em ra ngoài ăn tối em có rủ thêm 1 vài người bạn trong cty đi cùng, vì dù j cũng quen thân với anh B.


Mọi khi em nói rất nhiều nhưng vì ngại nên lần này kiềm chế bớt. Không biết có để lại ấn tượng j ko.


Tối về ảnh nt cảm ơn em vì bữa tối, rồi hỏi thăm về gia đình em. Cũng muốn nói chuyện nhiều thêm nhưng vì em nghĩ ngày mai ảnh còn phải làm việc với sếp em 1 ngày dái nữa nên bảo là nên đi ngủ sớm.


Sáng hôm sau, chuyện bàn bạc công việc giữa 2 bên ko dc suông sẻ lắm vì có 1 số khúc mắc... nên em cảm thấy không khi ngột ngạt và không muốn nói chuyện nhiều[-(. Mọi khi, đi với anh B thì em dễ nói chuyện hơn.


Buổi tối, lúc sếp mời mọi người đi ăn thì sếp và anh B cũng hùa vào trêu em với anh ấy thì thấy anh ấy cũng chả tỏ ra khó chịu có khi còn hùa vào nữa.


Khi anh ấy ra đến Hà Nội thì cũng nt cho em bảo là đến rồi. Nói chung là sau hôm đầu gặp gỡ thì em hình như bị cảm nắng thiệt rùi:x, nên nhiều hồi em cũng chủ động nt với anh ấy. Hỏi gì thì đáp nấy, chả bao h thấy hỏi lại em cái gì~ thất vong~ing....


Hôm nay anh về lại Nhật rồi, nhưng mà không có nt cho em biết, em chả hiểu thế nào nữa, còn hỏi thì còn trả lời không hỏi thì im.


Em kể lể một hồi như vậy (hơi dài :P), chị nào có kinh nghiệm giải thích dùm em rút cuộc là em có cơ hội với anh chàng này hay không? Hay là người Nhật hay vậy, ngại khi phải từ chối việc hỏi han của ai đó.


Và em nên làm gì để dần dần tiếp cận anh í mà không tỏ ra quá vồ vập, em sợ ảnh thấy mình pushing quá chạy mất dép thì tội em.:-S


Mong mọi người giúp đỡ. Em xin chân thành cảm ơn!!!!!!!:)