Em biết em lập đã nhiều topic nhưng mong mọi người hiểu cho em vì lần đầu yêu. Nên khi ct em rất đau, em chỉ muốn chia sẻ cùng mọi người. Mong mọi người hiểu cho em. Và giúp đỡ em.


Em còn non nớt khi bước vào đường tình. Và giờ em không giứt được ra. Em cung không hiểu tại sao mình lại như vậy nữa. Một tháng trời em đã cố gắng tự rằn lòng mình là không được nt gd cho cô ấy. Nhưng đến hôm qua e đã nt gd cho người đó. Cô ấy đã có người yêu mới. Nhưng thằng đó không yêu cô ta thật lòng. Em biết các pác sẽ hỏi em tại sao lại em biết. Tại vì bạn thân của em là bạn thân của thằng đấy và làm cùng với thằng đấy. Thằng đấy chỉ muốn lợi dụng cô ấy. Em cũng biết tại sao cô ấy thích thằng đó. Vì nó có công ăn việc làm va có số má. Cô ấy còn quá trẻ nên em không trách cô ấy. Em sẽ kể tất cả về cô ấy cho các pác nghe


Cô ấy năm nay 17 tuổi. Là một có gái trước kia đã chơi bời. Nhưng giờ cô ấy đang đị học lại lớp 9. Em nghĩ cô ấy đã thay đổi ngoan ngoãn đi học. Vì đã có 2 năm dại dột. Thưc ra cô ấy như vậy cũng là do hoàn cảnh gia đình. Khi chúng em quen nhau cô ấy rất thành thật kể cho em hết mọi chuyên trước kia. Và em cũng bao rằng với cô ấy là em không quan tâm đến quá khứ của cô ấy. Chúng em yêu nhau được 3 tháng. Đã quan hệ. Tuy cô ấy không còn trong trắng nhưng em vẫn chấp nhận. Sau lần quan hệ đó 1 tháng. Cô ấy với nói với em rằng là trước kia cô ấy đã quan hệ với ny cũ. Và ny cũ của cô ấy mắc bẹnh ADIS. Cô ấy cũng không biết là mình có bị không. Cô ấy đã đi xét nghiệm nhưng không bị. Nhưng bệnh phải xét nghiệm 3 lần mới đúng. Khi em nghe cô ấy nói vậy. Em cũng rất bình tĩnh. Em cũng không trách gì cô ấy. Em vẫn nói với cô ấy rằng: em vẫn yêu thương cô ấy. Và đến bây giờ em vẫn yêu. Em chỉ không hiểu sao em chấp nhận tất cả vì cô ấy mà cô ấy vẫn ct em. Dù cô ấy có mắc căn bệnh thế kỷ em vân yêu. Em cũng đã nói như vậy với cô ấy.


Em mong các pác cho em lời khuyên, giờ cô ấy đang yêu một người chỉ muốn lợi dụng cô ấy. Em tiếp tục âm thầm đi theo sau những bước chân của cô ấy và quan tâm cô ấy hay em buông xuôi. Em biết thời gian sẽ làm xoa nhòa tất cả nhưng tại em không muốn quên cô ấy. Em đã suy nghĩ rất nhiều nhưng càng nghĩ em càng không biết mình làm gì. Em đã mất đi chính mình. Em mong các pác giúp đỡ em cho em lời khuyên. Em đã lún quá sâu vào con đường tình đó giờ em nên đi tiếp hay nên buông xuôi.


Em xin chân thành cảm ơn. Đây là lần cuối cùng em post pài. Em cũng không biết mình có bị mắc căn bệnh đó không. Vì đến tháng 7 em sẽ biết là mình còn sống được bao nhiêu năm nũa. Năm nay em mới 19t thôi.


Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn mọi người đã vào đọc topic của em và cho em lời khuyên.